27 triệu Bảng mang đến cho Man City?

Gabriel Chúa Giêsu chính thức trở thành một cầu thủ Manchester City vào ngày 01 tháng 1, nhưng những gì mà 27m £ Brazil sẽ mang đến cho Premier League?

Gabriel Chúa Giêsu không phải là một tên hộ gia đình ở Anh, nhưng ông đến ở Manchester City với tham chiếu sáng từ Brazil. Pele đã mô tả 19 tuổi là một cầu thủ tốt hơn so với Neymar, và đã có lời khen ngợi cao từ Romario sau khi ông chơi với Chúa Giêsu trong một trận đấu từ thiện tháng trước.

“Đối với những gì ông đã làm được trong màu áo Palmeiras và trong màu áo Brazil, tôi có thể nói rằng anh sẽ được bên cạnh Không lớn của chúng tôi 9,” ông nói. “Anh ấy là một cậu bé, anh ấy chỉ là bắt đầu, nhưng anh đã nhận được ở đó và anh ấy là một đứa trẻ chăm chỉ làm việc. Đối với World Cup tiếp theo, nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc với cuộc tấn công của chúng tôi.”

Chúa Giêsu tiếp trong Pele và Romario bước chân khi anh giành giải thưởng Quả bóng vàng của Brasileirao cho những nỗ lực của ông trong bắn Palmeiras đến danh hiệu năm 2016. Các thiếu niên ghi được 12 bàn thắng và thêm năm hỗ trợ trong quá trình 27 lần ra sân, đột nhập vào đội tuyển quốc gia trong quá trình này.

màn trình diễn của mình trên trường quốc tế đã được xuất sắc. Brazil là ở eo biển thảm khốc trước khi huấn luyện viên Tite quay sang Chúa Giêsu trong tháng Chín. Copa America của mùa hè đã kết thúc trong sự bối rối, và chiến dịch vòng loại World Cup của họ dường như được nhóm cùng một cách.

Gabriel Chúa Giêsu cử hành một mục tiêu trong Brazil chiến dịch Olympic Games chiến thắng

Nhưng kể từ khi các thiếu niên được đưa vào đội sau khi giúp U23s của Brazil để vàng tại Thế vận hội Olympic, họ đã thắng sáu trận liên tiếp và leo lên đầu của nhóm vòng loại Nam Mỹ.

Chúa Giêsu đã mạc khải trong trường hợp áp suất cao, ghi được năm bàn thắng trong sáu bắt đầu đầu tiên của mình và giảm bớt gánh nặng cho Neymar. Trong khoảng thời gian một vài tháng, ông đã trở thành một thần tượng tại quê hương của mình.

Trong khi đó, thành phố đã xem. Chúa Giêsu đã chọn bên Pep Guardiola trong những cầu thủ như Real Madrid và Barcelona trong tháng Tám, và người mới 27m £ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Ông được đưa tới một bữa ăn tối của Guardiola, Fernando và Fernandinho hồi đầu tháng này, và ông đã được hình tại sân vận động Etihad trong 3-1 trận thua của Man City trước Chelsea.

Với Chúa Giêsu sẵn để lựa chọn từ tháng 1 trở đi, sự chú ý bây giờ chuyển sang chính xác những gì hy vọng lớn lao này của bóng đá Brazil sẽ mang lại trên sân. Đó là một điều thật thú vị.

Chúa Giêsu là loại máy nghe nhạc người được fan tắt chỗ ngồi của mình, với sắc bén của mình tăng tốc và sự tinh tế tự nhiên làm cho anh ta một đề xuất đáng gờm trong một ngày-người. thủ đoạn gian trá của ông có thể sẽ làm cho cậu nổi tiếng trong người xem Premier League, và anh cũng tự hào có khả năng hoàn thiện săn mồi, với một mức độ điềm tĩnh bất chấp tuổi còn quá nhỏ.

Gabriel Jesus của Brazil ăn mừng một bàn thắng gần đây đối với Peru

Chiếm đoạt Sergio Aguero là tiền đạo đầu tiên lựa chọn của thành phố là một nhiệm vụ unenviable, nhưng Chúa Giêsu cũng có thể chơi trên hai cánh. tính linh hoạt đó sẽ là rất quan trọng để Guardiola, và trong khi tốc độ của Chúa Giêsu và khả năng kỹ thuật là những phẩm chất độc ra ngoài, anh có thuộc tính khác mà ông cho thấy ông sẽ là một phù hợp tốt cho đội bóng mới của mình.

“Tôi muốn xác định bản thân mình như một máy bay chiến đấu trên sân,” Chúa Giêsu gần đây đã nói FourFourTwo . .. “Tôi thích rất hung hăng, cố gắng đi về phía trước Kể từ ngày đầu của tôi, tôi đã được sử dụng để chơi với con trai lớn tuổi hơn và hậu vệ mạnh mẽ Tôi không sợ tacklers khó khăn tôi muốn giành chiến thắng -. Tôi sẽ chiến đấu để làm cho chắc chắn chúng ta làm. ”

Grit và xâm lược không những đặc điểm thường liên kết với tiền đạo người Brazil tại Premier League, nhưng Chúa Giêsu chắc chắn là một nhân vật bốc lửa. Chỉ có hai cầu thủ trong Brasileirao nhận được hơn 11 đặt mình mùa giải trước. Và trong khi nó là một kỷ lục mà nêu câu hỏi về kỷ luật của mình, nó cũng cho thấy ông là không để bị bắt nạt trong môi trường không khoan nhượng của Premier League.

Gabriel Chúa Giêsu cho thấy sự thất vọng của mình trong một trận đấu ở mùa giải trước Palmeiras

kiên trì của ông sẽ là chìa khóa cho Guardiola. Furious off-the-ball nhấn là một yếu tố cơ bản của triết lý quản lý cũ của Barcelona và Bayern Munich, với tiền đạo hướng dẫn để giành chiến thắng bóng trở lại ở các khu vực nguy hiểm cao lên sân.

Phải mất một thời gian cho Aguero để thích ứng với những nhu cầu, nhưng Chúa Giêsu dường như không có vấn đề tương tự. Trong thực tế, các số liệu thống kê cho thấy chỉ có một cầu thủ giành được sở hữu trong lần thứ ba nhiều hơn thức Chúa Giêsu trong Brasileirao mùa trước. Đó là một chi tiết mà không có khả năng đã được chú ý bởi Guardiola.

nguyên tắc làm việc của ông đã gây ấn tượng mạnh với những người đã chơi với anh ấy quá. “Anh ấy là một cầu thủ trẻ với rất nhiều tài năng, nhưng những gì làm anh ta nổi bật là tập trung của mình”, tiền vệ kỳ cựu người Brazil Ze Roberto, đồng đội của anh tại Palmeiras nói. “Ưu tiên hàng đầu của ông được hoàn thiện trò chơi của mình. Bạn không thấy nhiều đứa trẻ với tâm thiết lập những ngày này.”

Guardiola đã kêu gọi kiên nhẫn như Chúa Giêsu điều chỉnh với môi trường mới của mình, nhưng Brazlian rực rỡ có tất cả các thành phần để làm cho một tác động sớm hơn là sau này. Nếu Pele và Romario đã được thuyết phục, sau đó thành phố có thể là vào một cái gì đó đặc biệt.

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *