6 bước chơi Slot machine trái cây cơ bản

Slot machine trái cây là một trò chơi khá đơn giản, nhưng để giành được chiến thắng ở trò chơi này thì bạn cần phải thực hiện 6 bước cơ bản mà bài viết giới thiệu dưới đây.

Slot machine trái cây là một trò chơi xuất hiện sớm nhất hiện nay, nó có tên gọi khác là máy Mary.

Để có thể giành chiến thắng khi chơi Slot machine thì người chơi thực hiện theo những bước sau đây:

Thử máy!

Điều quan trọng nhất trước khi tiến hành chơi Slot machine trái cây thì người chơi nhất định phải thử máy.

Trong lúc thử máy thì chú ý mỗi thứ từ BAR đến trái cây đều đặt cược 1 điểm, lấy 3 vòng làm giới hạn sau đó so sánh điểm số lớn nhỏ trong mỗi vòng.

Đặt 30 điểm ở cửa tiểu

Sau khi đã thử máy xong thì người chơi tiến hành đăt 30 điểm ở cửa tiểu,cùng với việc đó, bạn nên so sánh lớn nhỏ số ở mỗi vòng, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì cơ hội giành chiến thắng của người chơi là vô cùng cao.

Lặp lại bước thử máy.

Mỗi thứ đặt cược 1 điểm, đợi đến xuất to (sao đôi, 2 số 7, dưa hấu), khi trúng 1 thứ bất kì thì dừng việc thử máy lại.

Bước 4:Đặt cược 3 cửa to (sao đôi, hai số 7, dưa hấu) chắc chắn sẽ trúng! Xác suất là 70%!

Bước 5: Lại thử máy, lặp lại đến bước 4.

Cứ tiếp diễn như thế, một ngày kỉ lục cao nhất của tôi là thắng được hơn 800, trong hai giờ đồng hồ. Hãy nhớ rõ ko được nóng ruột, trận này không trúng thì vòng sau khăng khăng đừng đặt cược, bình tĩnh thì nhất quyết mang thể chiến thắng!

Chơi Slot machine trái cây và 6 bước cơ bản Chơi Slot machine trái cây và 6 bước căn bản

Bước 6:  Chớp cơ hội

Hãy chớp lấy cơ hội bằng cách sau:

Hãy tới sau khi thấy một người thua cược liên tục rời đi. Đợi khoảng 10 phút không chơi, sau chậm tiến độ lại khởi đầu đặt điểm ít hơn chút, thể khởi đầu vẫn ko xuất hiện cửa đại, thậm chí liên tục là chuông to, quýt cũng không xuất, tức thị máy vẫn đang ở hiện trạng ăn điểm! Đợi tới lúc xuất cửa to, tức là máy sắp tới kì tặng điểm rồi! Xuất 1 cửa đại, trong vòng 5 lần chơi lại xuất đại (sao đôi hoặc dưa đỏ hoặc số 7 lớn), thì cứng cáp thời kì tặng điểm đã đến! Hãy nắm lấy cơ hội này, cửa đại đều đặt phổ biến hơn, vì thể cùng 1 cửa sở hữu thể luân phiên xuất đại.

Trên đây là những bước cơ bản mà bạn cần phải thực hiện và chú ý nếu muốn giành chiến thắng khi chơi Slot machine trái cây. Hy vọng bạn có thể áp dụng những thủ thuật này vào việc chơi trò chơi này thật tốt. Chúc bạn thành công và may mắn!

Người chơi có thể Chơi Slot machine trái cây tại casino trực tuyến M88 – một trong những sòng bài online được đánh giá cao nhất hiện nay.

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *