Ad là gì? Những nhiệm vụ chính của admin

Ad là một cụm từ quen thuộc mà những người hay truy cập fanpage hay các diễn đàn thường nhìn hoặc nghe thấy. Vậy cụ thể ad là gì, nó có ý nghĩa ra sao, nó nói về cái gì?  Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải thích cụ thể trong bài viết dưới đây.

  1. ad là gì ?

Ad hay còn được gọi là admin là từ viết tắt administrator. Bât cứ một diễn đàn nào, fanpage hay blog đều phải có một người quản trị viên chăm sóc webiste, quản trị diễn đàn. Những người này được gọi là admin, gọi cách khác là ad.

2. Những công việc của ad là gì?

Bạn đã biết được khái niệm ad là gì rồi nhưng tại sao lại có những người này, họ đảm nhận những nhiệm vụ gì trong việc quản lý website thì bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể:

– Đăng bài lên webiste

Admin là người quản lý website, blog cũng như fanpage facebook. Nhiệm vụ đầu tiên của họ đó là phải duy trì hoạt động của những diễn đàn và website này bằng cách đăng bài để tăng sự tương tác giữa người xem trang và trang.

– Duyệt bài

Hoạt động này thường được làm bởi những người làm quản trị viên của các diễn đàn. Diễn đàn là nơi mà mọi người thường đăng các bài viết từ những bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ..Nhiệm vụ của ad khi quản trị các diễn đàn đó là phải duyệt bài xem bài nào đúng quy định thì mới được đăng.

Những bài viết đúng quy định là những bài không vị phạm chính sách diễn đàn, không chứa các nội dung bạo lực, khiêu dâm, phản động..Nếu có những bài viết phạm vi những điều này thì ad có quyền ban nick và không duyệt bài viết đó.

– Giải quyết tranh chấp

Mỗi một diễn đàn hoặc một fanpage, website thường có một hoặc nhiều hơn các admin. Bởi vậy, việc bất hòa, mâu thuẫn cũng diễn ra khá nhiều. Để khắc phục và giải quyết việc này thì phải có người quản trị đứng đầu đưa ra cách để hạn chế tình trạng này.

Hy vong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ được ad là gì cũng như những việc mà các ad thường làm. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn có những thắc mắc về nhưng thuật ngữ hot hiện nay cùng những thông tin về các trận cầu đỉnh cao thì nhớ thường xuyên truy cập m88.Trang web của chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất và chất lượng nhất!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Tìm kiếm gần đây:

  • ad la gi
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *