Backlink là gì? Backlink có ý nghĩa gì trong seo?

Backlink là một công cụ quan trọng giúp tăng thứ hạng của website trên google. Vậy cụ thể backlink là gì và làm thế nào để có backlink hiệu quả trong hoạt động seo là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm.

Seo là một trong những ngành nghề được phát triển nhất trong thời gian gần đây mặc dù mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng độ phủ sóng của nó là vô cùng đáng nể. Nếu bạn đang có những mơ hồ về seo thì có thể tham khảo tại bài viết seo là gì của m88. Còn bây giờ quay lại vấn đề chính, chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải đáp backlink là gì?

  1. Backlink là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Backlink chính là những liên kết từ một website khác trỏ đến website hay web page của bạn. Các backlink thường được đặt trên các ký tự, cụm từ, hay hình ảnh hay có thể là chính trên url của website bạn, chỉ cần khi người dùng click vào đó thì họ sẽ được điều hướng về trang đích là được tính là backlink.

Backlink chính là một trong những công cụ quan trọng góp phần tăng thứ hạng website của bạn trên google. Như vậy bạn đã có thể hiểu backlink là gì rồi phải không ạ? Bây giờ hãy cùng chúng ta tìm hiểu về những công dụng và lợi ích của các backlink trong hoạt động seo.

2. Lợi ích của backlink là gì?

Backlink là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc gia tăng vị trí xếp hạng của những từ khóa, chính là vị trí của bạn. Mỗi một backlink trỏ về được ví như một phiếu bầu cho website. Nhờ đó, Google sẽ đánh giá cao website của bạn.

Cụ thể, một website có càng nhiều backlink trả về tại các trang web chất lượng thì cơ hội nhiều người biết đến website của bạn sẽ càng tăng. Bởi vậy, việc bạn cần làm đó là phải quan tâm đến cả số lượng và chất lượng của backlink thật tốt.

Như vậy bạn đã có thể hiểu được backlink là gì và những tác dụng mà nó mang lại cho người dùng rồi phải không ạ. Hy vọng những kiến thức này có thể giúp bạn áp dụng tốt vào công việc, nhất là hoạt động seo một cách tốt nhất. Truy cập vào m88 để tìm hiểu thêm những bài viết hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *