Hướng dẫn tạo Banner chất lượng

Banner là một cụm từ được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các lĩnh vực quảng cáo, marketing. Vậy bạn đã biết baner là gì, nó được sử dụng như thế nào chưa?

Banner chính là các biển quảng cáo trên mạng. Qua bài viết này m88 sẽ giới thiệu cho bạn một cách cụ thể, chi tiết để bạn biết banner là gì, nó có tác dụng gì, đồng thời chúng tôi còn hướng dẫn bạn đọc cách để thiết kế một banner đơn giản và chất lượng.

  1. Banner là gì?

Banner là một thuật ngữ tiếng anh, khi được dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là lá cờ, biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị. Banner được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, nhất là quảng cáo và truyền thông.

Ở lĩnh vực quảng cáo truyền thông banner được hiểu là tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, khẩu hiệu trên mạng, nó có tác dụng nhằm kích thích người dùng click vào những mẫu quảng cáo trên website.

Đó chính là banner. Vậy là bạn đã có thể hiểu nôm na banner là gì rồi phải không ạ?

2. Cách đơn giản để thiết kế banner là gì?

Như đã nói ở đầu bài, không chỉ giới thiệu banner là gì mà m88 còn hướng dẫn cho bạn cách để có thể thiết kế một banner nhanh chóng và chất lượng. Để có thể thiết kế một banner bạn cần thực hiện những việc làm dưới đây:

Bước 1: Xác định thông điệp của banner.

Đây được xem là việc làm quan trọng nhất trong việc thiết kế một banner. Để có thể thiết kế được một banner chất lượng và độc đáo, ý nghĩa thì đầu tiên chúng ta cần xác định banner này để làm gì thông điệp cần truyền tải như thế nào.

Bước 2: Cài đặt phần mềm photoshop

Để có thể thiết kế được một banner thì cần phải có sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Đây là trợ thủ đắc lực để bạn có thể thiết kế ra những banner đẹp mắt.

Bước 3: Thiết kể, chỉnh sửa banner.

Bạn nên tìm kiếm những hình ảnh liên quan đến thông điệp mà chúng ta cần tạo banner là gì để có thể xây dựng được cho mình những ý tưởng banner hợp lý.  Sau khi lấy được những tấm ảnh cần thiết chúng ta sẽ tiến hành chỉnh sửa. Để làm được điều này cũng yêu cầu các bạn biết chút về thủ thuật tin học căn bản.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu được banner là gì cũng như những bước cơ bản để có thể xây dựng được một banner hoàn chỉnh. Chúc bạn thành công. Mong rằng bài viết này của chúng tôi hữu ích với bạn.

Nếu còn có những thắc mắc về những thuật ngữ, lịch xem bóng hay soi kèo trận đấu thì có thể truy cập vào m88 và tìm hiểu!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *