Hàng Brandnew là gì, hàng like new là gì?

Brandnew và like new là những thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người thường xuyên kinh doanh online. Mỗi chúng ta ắt hẳn cũng đều đã nghe qua cụm từ này hay ít nhất cũng đã từng dùng qua hàng brandnew hay hàng like new. Vậy cụ thể Brandnew là gì, like new là gì?

Bán hàng online dần trở thành một trong những hoạt động kinh doanh được áp dụng nhiều nhất hiện nay bởi những tiện lợi mà nó mang lại cho cả người bán và người mua. Trong quá trình bán hàng hay mua hàng online thì chắc chắn chúng ta cũng đã từng nghe qua về hàng Brandnew hay Like new phải không ạ? Bởi vậy qua bài viết này m88 sẽ giới thiệu cho bạn đọc một cách chi tiết nhất về hai khái niệm này.

  1. Like new là gì?

Like new là một thuật ngữ vô cùng phổ biến hiện nay, nó được áp dụng cho nhiều mặt hàng dùng để chỉ các sản phẩm tương đối mới, chưa từng qua sửa chữa nhưng đã từng được khui hộp.

Những mặt hàng được gọi là like new mặc dù không phải là hàng chính hãng chưa từng qua sử dụng nhưng nó lại khá mới và giá cả phải chăng hơn so với hàng chính hãng. Hiện nay khá nhiều người yêu thích sử dụng hàng like new, nhất là các sản phẩm về điện thoại.

2. Brandnew là gì?

 

Brandnew là một thuật ngữ dùng để chỉ đến những thiết bị di động được rao bán trên mạng với chất lượng tốt nhất, nguyên hộp, nguyên tem chưa kích hoạt tình trạng mới 100%. Hàng barandnew là hàng chính hãng mới có đầy đủ quyền lợi cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành sau bán hàng.

Vậy khi nào mà mấy thím bán hàng qua mạng đăng hàng bandnew tức là hạng xịn, nguyên bản nên các bác cứ yên tân mà mua hàng.

Như vậy là bạn đã hiểu brandnew là gì like new là gì rồi phải không ạ? Hy vọng những kiến thức này hữu ích với bạn trong quá trình bán và mua hàng online nhé. Tiện đây chúng tôi cũng xin giới thiệu tới những cá nhân, tổ chức thường xuyên kinh doanh online phương pháp Marketing mix để có thể nâng cao hiệu quả bán hàng hơn nữa ngay từ bây giờ. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *