Cách chọn bàn bóng bàn tốt nhất với mức giá phải chăng

Bàn bóng bàn là một trong những dụng cụ vô cùng quan trọng trong môn thể thao bóng bàn. Bởi vậy việc lựa chọn bàn bóng bàn như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng như giá cả hợp lý là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn của các thương hiệu với mức giá bán khác nhau bởi vậy người dùng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những bàn bóng bàn phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn bàn bóng bàn chất lượng và giá cả phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Hôm nay, cado24.com – đại lý chính thức của m88 tại Việt Nam sẽ hướng dẫn tới bạn cách chọn mua bàn bóng bàn tốt nhất.

Hướng dẫn chọn bàn bóng bàn

Mục đích sử dụng khi mua bàn bóng bàn

Bóng bàn không chỉ là môn thể thao được chơi trong các giải đấu lớn mà nó còn được sử dụng khá nhiều trong gia đình, cơ quan, trường học… Bởi vậy việc đầu tiên bạn cần làm khi có ý định chọn bàn bóng bàn đó chính là xem nó được sử dụng ở đâu. Mỗi loại bàn được sử dụng ở những nơi khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Giá cả của bàn bóng bàn

Đây cũng là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm hiện nay, bàn bóng bàn có thể có các mức giá dưới 5 triệu, tốt hơn thì từ 5-10 triệu, hoặc tốt hơn nữa là trên 10 triệu. Hãy lựa chọn cho mình một bàn bóng bàn có mức giá hợp lý và nhất là phải phù hợp với mục đích sử dụng.

Nơi sản xuất của bàn bóng bàn

Tùy nơi xuất xứ mà bàn bóng bàn sẽ có mức giá khác nhau, đối với những sản phẩm bàn có xuất xứ ở Việt Nam thì nhìn chung nó có giá bán tương đối thấp, thấp hơn so với những bàn xuất xứ từ nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Ý…

Lựa chọn bàn bóng bàn tốt nhất

Thông số kỹ thuật của bàn bóng bàn

Đây cũng là yếu tố mà bạn cần chú ý, có thể là thông số kỹ thuật về độ dày của mặt bàn, màu sắc, cấu tạo chân bàn..

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bàn bóng bàn dựa vào độ dày mặt bàn gồm bàn 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly.. Tùy theo nơi đặt bàn bóng bàn mà người mua có thể lựa chọn chọn màu sắc mặt bàn cho phù hợp. Với nơi nào có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn bàn bóng bàn có mặt bàn màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.

Trên đây là một số hướng dẫn cũng như những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bàn bóng bàn phù hợp. Hy vọng những thông số này phù hợp với bạn. Còn chần chừ gì mà không áp dụng chúng để có thể sở hữu cho gia đình, công ty hay doanh nghiệp một bàn bóng bàn hợp lý, để có thể có những phút giây thư giãn vô cùng thú vị sau những giờ học tập, làm việc căng thắng!

Xem thêm: Kỹ thuật đánh bóng bàn cơ bản

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *