CC trong gmail là gì ? CC được dùng để làm gì?

CC là một tính năng quan trọng trong gmail. Tính năng này giúp bạn có thể gửi thư cho nhiều người cùng lúc. Đối với những người thường xuyên sử dụng gmail thì tính năng này là vô cùng quen thuộc.

Thư điện thử là một trong những hình thức thư được sử dụng phổ biến hiện nay, và gmail chính là một trong số đó. Với việc sở hữu những tính năng gửi và nhận thư hữu ích thì thư điện tử gmail ngày càng được ưa chuộng hơn.  Một trong những tính năng đó của gmail đó chính là CC. Bạn đã hiểu CC trong gmail là gì và nó có tác dụng như thế nào chưa ạ? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây của m88.

  1. CC trong gmail là gì?

CC trong gmail đó chính là viết tắt của cụm từ Carbon copy, có nghĩa là tạo ra các bản sao, bạn có thể hiểu đó là tính năng giúp cho bạn có thể email đến nhiều địa chỉ khác nhau liên một lúc và những người nhận đó có thể xem được những ai cũng được nhận thư như mình, mà bạn không phải mất công gửi cho từng người nữa. Việc sử dụng tính năng CC trong gmail sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian.

Cc (Carbon copy) là tạo ra các bản sao, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+C để sử dụng nhanh tính năng này.

2. Tác dụng của tính năng CC trong gmail là gì?

CC trong gmail được sử dụng để gửi thư cho nhiều người cùng lúc với cùng một nội dung. Khi sử dụng CC thì tất cả những người nhận thư sẽ nhìn thấy danh sách email của những người cũng nhận được thư đó.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để gửi thư cho nhiều thành viên trong cùng một nhóm, công ty, lớp học vì nó hiển thị công khai. Việc sử dụng tính năng CC trong gmail giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Thật hữu ích phải không ạ? Đây chắc chắn sẽ là kiến thức không thể không biết đối với bất cứ một người thường xuyên sử dụng gmail. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu cc trong gmail là gì cũng như lợi ích mà tính năng này mang lại cho người dùng. Mong rằng bạn có thể áp dụng những kiến thức từ link m88 vào cuộc sống, học tập và công việc một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *