Chưa được phép cá độ bóng đá đội tuyển Việt Nam

Mặc dù Nghị định về hợp pháp hóa việc cá độ bóng đã được thông qua và có hiệu lực tuy nhiên nó lại không được áp dụng đối với cá độ bóng đá đội tuyển Việt Nam.

Theo Nghị định Chính phủ đã ban hành thì việc đặt cược thể thao đã được phép hợp pháp hóa nhưng nó chỉ áp dụng với các hình thức đó là đặt cược bóng đá quốc tế, đua ngựa cũng như đua chó.  Điều kiện đặt ra với người chơi khi tham gia cá độ bóng đá quốc tế đó chính là phải đủ từ 21 tuổi trở lên đồng thời đặt cược trong khoảng từ 10.000vnd tới 1 triệu đồng cho mỗi lượt cược.

Nghị định cũng không nói tới việc đặt cược bóng đá đội tuyển Việt Nam điều này chứng tỏ hình thức đặt cược này vẫn chưa được hợp pháp. Có nhiều quan điểm cho rằng việc đặt cược bóng đá Việt Nam có thể dẫn đến rất nhiều những vấn đề vô cùng tiêu cực chẳng hạn như móc ngoặc hay dàn xếp tỷ số. Bởi vì vậy Nghị định chỉ áp dụng cho việc hợp pháp hóa cá độ bóng đá quốc tế chứ không phải bóng đá trong nước. Trước mắt trong danh mục cá độ bóng đá sẽ không có các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, có thể giải đấu thì sẽ có.

Nhưng lại cũng có quan điểm cho rằng các trận đấu của đội tuyển giành được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong nước vì vậy việc đặt cược có thể thu hút được rất nhiều người tham gia.

Rất có thể trong tương lại nhà nước sẽ cho phép người chơi cá độ có thể tiến hành cá độ bóng đá đội tuyển Việt Nam nhưng hiện tại thì không.

Bởi vậy người chơi khi tham gia cá độ bóng đá nên nắm rõ vấn đề này. Hãy truy cập link vao m88 moi nhat để có thể tìm hiểu những bí kíp cũng như thủ thuật hữu ích khi tiến hành cá độ bóng đá nói riêng và cá cược trực tuyến nói chung. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *