CLB Real Madrid được giảm án cấm chuyển nhượng

Án phạt cấm chuyển nhượng của Real Madrid đã được giảm xuống chỉ còn một nửa nhờ vào sự ra tay của Toà án trọng tài thể thao.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, từ năm 2017 CLB Real Madrid từng bị FIFA cấm mua cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên thay vì bị phạt lên tới 280.000 bảng thì đội bóng này chỉ bị phạt có 188.000 bảng. Nhưng đội bóng dải ngân hà vẫn tỏ ra chưa thực sự hài lòng với kết quả này.

Trang chủ Real Madrid vừa đưa ra thông báo: “Tòa án trọng tài thể thao (CAS) chỉ tán thành một phần đơn kháng án trước quyết định của FIFA. Án phạt sẽ được giảm xuống 1 kỳ chuyển nhượng, tương đương với kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2017.
Quyết định này nhấn mạnh sự không công bằng trong án phạt ban đầu của FIFA, dù thế CLB cũng rất tiếc là CAS đã thiếu can đảm để tuyên bố hủy bỏ toàn bộ yêu cầu án phạt được đưa ra.”

Cùng với Atletico Madrid thì Real Madrid đã vi phạm rất nhiều những nguyên tắc chuyển nhượng đối với cầu thủ trẻ dưới 18 tuổi. Biết rằng không thể tránh khỏi án phạt và mua thêm cầu thủ trong vòng 1 năm nên Real đã quyết định lên kế hoạch gia hạn với hàng loạt trụ cột khác.

Tuy nhiên với sự thay đổi trong việc được giảm án thì rất có khả năng CLB này sẽ được sẵn sàng để một số cầu thủ ra đi, trong đó có trường hợp của James.

Sau chức vô địch FIFA Club World Cup, James Rodriguez khẳng định, anh đang cân nhắc chia tay Real Madrid vì muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn. Trở lại với Atletico Madrid, hiện chưa có thông tin gì cho thấy, liệu CLB này có được giảm án như Real hay không.

Những thông tin tiếp theo về các cầu thủ cũng như các CLB sẽ được chúng tôi đưa tin và cập nhật sớm nhất. Các bạn có thể theo dõi thường xuyên bằng cách truy cập vào webiste của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *