Công cụ Keyword Suggestion có ý nghĩa như thế nào?

Keyword Suggestion là một công cụ được các seoer sử dụng một cách phổ biến và là thành phần quan trọng của bất kỳ một dự án seo nào đấy. Vậy cụ thể công cụ Keyword Suggestion là gì và nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào trong hoạt động seo? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cúa m88.

  1. Công cụ Keyword Suggestion là gì?

Phân tích từ khóa là một trong những hoạt động nền tảng và vô cùng quan trọng trong hoạt động seo. Để việc phân tích từ khóa được diễn ra thuận lợi và dễ dàng thì việc sử dụng keyword suggestion là vô cùng cần thiết.

Bởi vậy, bạn có thể hiểu công cụ Keyword Suggestion là các công cụ giúp gợi ý từ khóa cho dân seo.

2. Các loại công cụ trong Keyword Suggestion

Sau khi đã biết công cụ Keyword Suggestion là gì rồi thì bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về các loại công cụ trong Keyword Suggestion. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 loại:

–  Google suggest

Công cụ này giúp bạn gõ một từ khóa bất kỳ lên công cụ tìm kiếm của google nó sẽ nhanh chóng cho ta những gợi ý thú vị và có nhiều lượt tìm kiếm.

– Uber Suggest:

Công cụ tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn vô số gợi ý xuất phát từ từ khóa gốc.

–  Keyword Planner

Đây được xem là công cụ mà dân seo yêu thích nhất. Để sử dụng công cụ này bạn cần đăng nhập vào tài khoản vào google adwords, sau đó nhấp vào mục công cụ, đi tới công cụ lập kế hoạch từ khóa và tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo mới, tiếp theo bạn nhập từ khóa gốc và cuối cùng chọn mục lấy tưởng.

Trên đây m88 đã giới thiệu cho các bạn biết thế nào là công cụ Keyword Suggestion và những loại công cụ Keyword Suggestion mà bạn nên sử dụng trong dự án seo của mình. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn và mong bạn sẽ áp dụng nó vào công việc một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công vơi dự án seo của mình!

 

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *