CPC,CPA là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?

Cpc,cpa là những chỉ số quen thuộc thường được nhắc tới trong hoạt động marketing online. Vậy cụ thể cpc,cpa là gì? Bạn có bao giờ thắc mắc về chỉ số này hay không? Hãy đi tìm đáp án ở bài viết dưới đây của m88 nhé.

1. CPC là gì?

CPC là viết tắt của từ “Cost Per Click” có nghĩa là dựa trên số lần nhấp chuột vào quảng cáo, mà ta thường thấy rằng hiện tại trung tâm đang chạy quảng cáo cpc google adword cho từ seo là gì?

CPC trên google adword có ý nghĩa như thế nào?

Hình thức quảng cáo cpc trên google adword nó mang lại cơ hội được tiếp cận khách hàng mục tiêu dựa trên số lần nhấp chuột cho mỗi quảng cáo.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hiểu rõ cpc là gì rồi.

2. CPA là gì?

Sau khi tìm hiểu CPC là gì thì bây giờ chúng ta sẽ giới thiệu tới bạn đọc CPA là gì? CPA là viết tắt của Cost per Action, đây là một mô hình quảng cáo trực tuyến nơi mà các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho mỗi hành động cụ thể, ví dụ như mua hàng, đăng kí hay nhận mail.

Do sự mong muốn từ các nhà quảng cáo muốn trực tiếp xem CPA là gì? để tối ưu xem chiến dịch marketing online, xem như là một nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho các quảng cáo khi các hành động mong muốn đã xảy ra.

Mỗi một hành động của khách hàng có thể là một sản phẩm được mua, một mẫu đăng ký được điền đầy đủ, mong muốn hành động được thực hiện được xác định bởi nhà quảng cáo.

Ý nghĩa của chỉ số CPA là gì?

Trên quảng cáo thì chỉ số này giúp ích rất nhiều cho các nhà quảng cáo khi họ biết được rằng quảng cáo của mình hướng đến mục tiêu khách hàng nào?

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết được CPC, CPA là gì rồi? Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết về cpc, cpa là gì?

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được các thuật ngữ trong quảng cáo này. Còn rất nhiều thuật ngữ khác được chúng tôi giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết tại m88. Bạn có thể truy cập và tham khảo ngay từ bây giờ để nâng cao kiến thức của mình. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *