CTR là gì? Làm thế nào tăng chỉ số CTR

CTR là một thuật ngữ quen thuộc đối với những người làm về seo, nó là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một website. Vậy cụ thể thì CTR là gì và làm thế nào để tăng chỉ số CTR?

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn đọc những thông tin bóng đá mới nhất, những kèo cược hấp dẫn nhất, link vào m88 mới nhất để đặt cược mọi lúc mọi nơi thì chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc những thủ thuật công nghệ hữu ích nhất. Và ở bài viết dưới đây, m88 xin phép được giải đáp cho bạn đọc CTR là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho một website.

  1. CTR là gì?

CTR là viết tắt của cụm từ click through rate, đây là số lần nhấp chuột trên một quảng cáo hay một đường link của bạn nhận được chia cho số lần quảng cáo hoặc đường link của bạn được hiện thỉ.Nó sẽ tác động hiệu quả chiến dịch seo và tác động đến SERPs.

2. Hướng dẫn tính CTR là gì?

Để có thể tính được chỉ số CTR chúng ta áp dụng công thức sau:

3. Các cách để tăng chỉ số CTR là gì?

 

Bởi chỉ số CTR vô cùng quan trọng đối với một website nên việc tăng CTR là một việc làm quan trọng đối với người làm seo. Vậy những cách để tăng chỉ số CTR là gì ? Hãy cùng m88 đi tìm lời giải đáp ngay ở bài viết dưới đây.

Để có thể tăng chỉ số CTR thì việc quan trọng nhất người làm seo cần làm đó là làm cho thứ hạng từ khóa website lên top thì từ đó tỉ lệ CTR sẽ tăng cao, bạn có thể tối ưu onpage với thẻ title và mô tả hay hấp dẫn cũng là cách nhanh và hiệu quả nhất để tăng chỉ số CTR, có thể tham khảo ngay density trong onpage để nhanh chóng đưa đẩy từ khóa lên top sớm nhất.

Một website có chỉ số CTR cao thì chứng tỏ trang web của bạn uy tín và có độ thu hút với người xem.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý của chúng tôi về CTR. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu CTR là gì và những tác dụng của nó đối với một website. Đồng thời những hướng dẫn để tăng chỉ số CTR cho website ở trên sẽ giúp bạn có thể đưa website của mình phát triển hơn. Chúc bạn may mắn!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *