Dcom là gì? Dcom được dùng để làm gì?

Dcom là một khái niệm không còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên truy cập internet. Vậy cụ thể Dcom là gì và nó có vai trò như thế nào trong cuộc sống của chúng ta?

Việc sử dụng Internet đóng vai trò quan trọng và ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta. Dù bất cứ trong công việc, học tập hay giải trí cũng đều cần sử dụng đến Internet. Không chỉ sử dụng Wan, mạng Lan mà chúng ta còn có thể kết nối internet cho máy tính bằng cách sử dụng Dcom.

1. Dcom là gì?

Dcom là gì? Dcom viết tắt của cụm từ Distributed Component Object Model, là một công nghệ độc quyền của Microsoft cho thông tin liên lạc giữa các thành phần phần mềm được phân phối qua các máy tính nối mạng.

Là một thiết bị giúp người sử dụng truy cập Internet qua sóng di động với băng tần rộng truyền tải từ máy tính thông qua thiết bị USB có gắn SIM 3G Viettel. Và khi bạn sử dụng dịch vụ này, thuê bao có thể truy cập Internet với tốc dộ cao qua sóng di động 3G.

2. Lợi ích của Dcom là gì?

Với Dcom bạn sẽ dễ dàng cài đặt kết nối Internet một cách nhanh chóng, đơn giản ở bất cứ nơi nào, cụ thể là những nơi nằm trong vùng phủ sóng 3G/EDGE/GPRS của Viettel.

Dcom sử dụng được SIM 3G đa mạng: viettel, vinaphone, mobiphone. Bạn không chỉ có thể thể sử dụng Dcom để lướt web mà còn có thể nhắn tin, gọi điện ngay trên máy tính.

Hình thức sử dụng Dcom: Người dùng có thể sử dụng Dcom ở trên Laptop và PC một cách dễ dàng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu được Dcom là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Truy cập vào m88 để tìm hiểu những bài viết khác về các thuật ngữ công nghệ đang phổ biến hiện nay!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *