Deep web? Deep web được sử dụng để làm gì?

Deep web là một khái niệm quen thuộc đối với những người làm về website, nó đơn giản là một webisite ẩn không hiển thị một cách công khai.

Qua bài viết này m88 sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn hiểu rõ deep web là gì và nó có ý nghĩa ra sao.

1. Deep web là gì?

Deep web là các website ẩn không hiển thị một cách công khai , và sẽ không có một công cụ tìm kiếm nào của google có thể tìm kiếm được nó.

Đối với nhiều người deep web là gì vẫn là một khái niệm khá mơ hồ, đặc biệt hơn nhiều người còn chẳng biết deep web được sinh ra để làm gì nữa ấy.

2. Deep web ra đời để làm gì?

Xuất phát từ đặc điểm của deep web đó là sẽ ẩn danh với người bình thường và là thế giới vô tận với tất cả những người dùng trên đó, và không có gì là bạn không thể tìm kiếm, kể cả các dữ liệu của chính phủ.

Mục đích mà tạo ra deep web là gì nhằm để đưa các thông tin lên và sẽ không bị những tổ chức , nhà nước hay chính phủ có thể kiểm soát.

Hiện nay trên thế giới hiện có rất nhiều các website ảo những website này thường có đuôi . onion thay vì .com hay .net
Bạn có thể tìm một vài địa chỉ deep web bằng cách bạn có thể lên google và bạn tìm ” deep web link ” và có thể truy cập.

Với bài viết này hy vọng rằng bạn đã hiểu deep web là gì, cũng như các cách hoạt động của deep web được sử dụng như thế nào. Truy cập vào webisite của chúng tôi và tìm hiểu thêm những thuật ngữ mới nhé. Chúc bạn thành công !!!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *