Dự đoán kết quả Paysandu vs Tupi Juiz de Fora MG 05h15, ngày 31/08

Trận đấu giữa Paysandu vs Tupi Juiz de Fora MG, hạng 2 Brazin sẽ được diễn ra vào sáng mai ngày 05h15, ngày 31/08. Nhận định kết quả, phong độ cũng như tình hình thi đấu của hai đội để có cái nhìn khách quan về thái cực trận đấu.

Dự đoán: 2-1

Khi xét về lợi thế sân nhà cũng như phong độ thi đấu của hai đội thì các chuyên gia khuyên người chơi nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Paysandu.

Nếu như cách đây 3 tháng thì đội chủ nhà đã phải chịu thất bại đau đớn trước Tupi thì hiện tại, mọi thứ đã khác. Với những áp lực khi phải thi đấu xa nhà thì trường hợp Tupi còn đối diện với nguy cơ phải ra về với 2 bàn tay trắng rất dễ xảy ra.

Theo thống kê, kể từ đầu giải, thầy trò Soares mới kiếm được duy nhất 1 điểm bên ngoài lãnh địa sân Mario Helenio, đó là khi họ cầm hòa Criciuma 2-2 hồi cuối tháng 2. Còn những trận đấu còn lại họ đều chịu thua một cách đau đớn.

Số liệu thống kê 

Dưới đây là số liệu thống kê về thành tích đối dầu, phong độ cũng như tài xỉu của Paysandu vs Tupi Juiz de Fora MG trước thềm trận đấu diễn ra. Vào m88 để đặt cược và dự đoán kết quả trận đấu.

Hy vọng với những nhận định và số liệu thống kê ở trên thì bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về kết quả của trận đấu. Chúc bạn may mắn!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *