Dự đoán kết quả Syria vs Hàn Quốc 19h00, ngày 06/09

Trận đấu giữa Syria vs Hàn Quốc, Vòng Loại World Cup (Châu Á) sẽ được diễn ra vào 19h00, ngày 06/09. Vừa bị đánh giá thấp hơn, vừa mất lợi thế sân nhà mặc dù được xem là đội chủ nhà thì liệu Syria sẽ phải chịu bao nhiêu bàn thua trước Hàn Quốc vào đêm nay đây?

Dự đoán: 0-2

Không được đánh giá cao về phong độ nhưng lại rơi vào bảng đấu khó cùng với Uzbekistan, Hàn Quốc, Iran…thì niềm tin về cơ hội được đi tiếp của đội chủ nhà Syria là vô cùng thấp. Sau trận thua trước Uzbekistan thì tinh thần thi đấu của các cầu thủ Syria cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Đặc biệt, mặc dù là đội chủ nhà nhưng trận đấu giữa Syria với Hàn Quốc lại không được diễn ra trên sân nhà của Syria, điều này cũng là thiệt thòi với đội bóng này.

Đối thủ của Syria trong trận đấu đêm nay đó chính là đội bóng khá mạnh Hàn Quốc. Sau chiến thắng trước Trung Quốc thì đội bóng đến từ xứ sở kim chi đang sở hữu mạch 9 trận bất bại tại mọi mặt trận.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Syria: Ibrahim Alma, Al Salih, Moayad Ajan, Nadim Sabagh, Al Shbli, Jwayed, Al Hussain, Al Mawas, Midani, Hamid Mido, Al Nakdali.
Hàn Quốc: Sung-Ryong Jung, Jeong-Ho Hong, Jae-Seok Oh, Hyun-Soo Jang, Sung-Yeung Ki, Chung-Yong Lee, Ja-Cheol Koo, Kook-Young Han, Ki-Hee Kim, Woo-Young Jung, Dong-Won Ji.
Số liệu thống kê cụ thể

Những số liệu thống kê về thành tích đối đầu, thành tích thi đấu, phong độ cũng như tài xỉu của hai đội sẽ mang lại cho bạn thêm những thông tin để có thể vào m88 và đặt cược trước thềm trận đấu giữa Syria và Hàn Quốc diễn ra.

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *