Feedback là gì? Feedback có tác dụng gì?

Feedback là một thành phần quan trọng trong hoạt động marketing online, đây cũng là một thuật ngữ quen thuộc với những người kinh doanh trực tuyến. Vậy Feedback là gì và nó có ý nghĩa như thế nào?

Bán hàng online là một trong những hình thức kinh doanh được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của hoạt động bán hàng online đó chính là các phản hồi và nhận xét của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Đây được gọi là các feedback. Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu cụ thể feedback là gì?

  1. Feedback là gì

Hiểu một cách nôm na thì Feedback chính là phản hồi hay nhận xét của khách hàng về các sản phẩm mà bạn kinh doanh, đây là một yếu tố quan trọng trong hoạt động bán hàng online.

Feedback sẽ giúp người mua có thể thể hiện thái độ và suy nghĩ của mình về sản phẩm, thái độ bán hàng, có thể hài lòng hoặc không hài lòng, đồng thời qua đó người bán sẽ biết được khách hàng của bạn đang nghĩ gì về sản phẩm dịch vụ của mình, từ đó đưa ra cách cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng.

Khách hàng có thể thể hiện Feedback qua những câu nói hoặc qua những đoạn comment ngắn trên website hoặc trên các trang mạng xã hội. Vậy feedback sẽ có tác dụng như thế nào đối với hoạt động bán hàng online, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác dụng của feedback là gì nhé.

2. Lợi ích của feedback là gì ?

Feedback là việc khách hàng đưa ra nhận xét, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ nên qua đó, các nhà kinh doanh sẽ được cung cấp cho một đánh giá khách quan nhất về sản phẩm mà bạn đang cung cấp tới người dùng chất lượng hay không. Từ đó có thể đưa ra cách cải thiện và nâng cao dịch vụ, sản phẩm của mình hơn nữa.

Chúng ta vẫn thường xuyên nhìn thấy có nhiều người chia sẻ nhũng feedback của khách hàng lên facebook để nhằm tạo được uy tín và niềm tin đối với những khách hàng mới thông qua feedback của khách hàng cũ.
Feedback còn được xem là căn cứ để đánh giá chất lượng sản phẩm và quyết định tới hành động mua hàng của họ.

Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu feedback là gì và những tác dụng mà nó mang lại cho hoạt động bán hàng online là gì rồi phải không ạ. Mong rằng với những kiến thức về nhiều lĩnh vực như bóng đá, công nghệ thông tin tại link vào m88 mới nhất này sẽ thật hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *