Flickr là gì? Flickr được đùng để làm gì?

Flickr là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh được các nhiếp ảnh được sử dụng phổ biến nhưng lại là khái niệm khá mới mẻ đối với khá nhiều người.

Thời kỳ công nghệ bùng nổ và phát triển với sự ra đời của hàng loạt ứng dụng mạng xã hội khác nhau như facebook, zalo, viber, skype.. nhưng những ứng dụng này lại không thực sự phù hợp với những người yêu thích chia sẻ hình ảnh với số lượng lớn và chất lượng cao.

Flickr ra đời với tính năng chia sẻ hình ảnh chất lượng cao, số lượng lớn đã giải quyết được vấn đề này cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh. Vậy cụ thể Flickr là gì và nó có những tác dụng ra sào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của m88 nhé!

  1. Flickr là gì

Như vậy bạn có thể hiểu đơn giản Flickr là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chất lượng cao. Mạng xã hội này được sử dụng để chia sẻ, lưu giữ hình ảnh với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hàng ngày, số lượng ảnh của flickr lên tới con số hàng triệu, chứng tỏ mạng xã hội này được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Đó chính là giải đáp về Flickr là gì để bạn hiểu rõ về khái niệm này. Hôm trước m88 có bài viết Skype là gì, đây cũng là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

2. Lợi ích của flickr là gì

Lưu trữ hình ảnh

Không chỉ là mạng xã hội mà Flickr được sử dụng như một kho lưu trữ hình ảnh khổng lồ với số lượng ảnh vô cùng lớn, giúp người dùng có thể tải lên hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ không lo bị mất hoặc hỏng ảnh khi sử dụng Flickr.

Chia sẻ hình ảnh

Mạng xã hội flickr là nơi mà bạn có thể chia sẻ hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp tới bạn bè những người đang theo dõi và những người có cùng sở thích đam mê.

Quảng bá thương hiệu sản phẩm

Flickr còn là công cụ được các cá nhân cũng như doanh nghiệp, tổ chứcChọn ảnh tiêu biểu sử dụng để lan truyền và quảng bá hình ảnh cá nhân, sản phẩm thông qua những bức ảnh sống động và đẹp mắt. Đây cũng là công cụ hữu ích được sử dụng để quảng bá hiện nay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Flickr, hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu được Flickr là gì và những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng. Nếu bạn chưa sử dụng Flickr thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng tuyệt vời này về máy và bắt đầu chia sẻ hình ảnh đẹp nhất của mình với chất lượng vô cùng cao ngay từ bây giờ chứ!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *