Forum Seeding là gì? Các bước thực hiện Forum Seeding

Forum Seeding là một trong những hoạt động quan trọng đối với hoạt động marketing và là một thuật ngữ quan trọng trong quá trình làm seo. Vậy cụ thể forum seeding là gì và nó có mục đích như thế nào?

  1. Forum Seeding là gì?

Forum Seeding là thuật ngữ được dùng để chỉ các hoạt động đăng bài lên các diễn đàn, các website, blog và các trang mạng xã hội…nhằm giới thiệu, lôi kéo nhiều người vào nó và từ đó có thể truyền tải được thông điệp của bạn đến với người tiêu dùng một cách mạnh mẽ.

Những bài đăng lên diễn đàn của bạn chú ý phải đúng quy định của diễn đàn để không bị các admin diễn đàn ban nick hay xóa bài nhé, ad là gì thì m88 cũng đã có một bài giải đáp rõ rồi đấy ạ.

2. Mục đích của Forum Seeding là gì?

Forum Seeding là hoạt động được sử dụng rổng rãi của các seoer, giúp tạo các backlink chất lượng, từ đó giúp lên Top các từ khóa, thu hút traffic từ google.

Forum Seeding với mục đích làm sao đưa sản phẩm của bạn đến với mọi người và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

3. Sử dụng Forum Seeding khi nào?

Việc sử dụng Forum Seeding như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất cần phải chú ý tới những điều sau:

Thứ nhất, nên sử dụng Forum Seeding khi sản phẩm của bạn chuẩn bị hoặc mới ra mắt thị trường.

Thứ hai, phải đưa ra thông điệp và đưa ra những bài viết về thương hiệu một cách nhẹ nhàng và khéo léo nhất tránh để tránh gây phản tác dụng do các phản hồi không tốt từ khách hàng hay đối thủ chơi xấu bạn.

Các bước thực hiện Forum Seeding hiệu quả cho SEO

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến forum seeding mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin này hữu ích đã giúp bạn hiểu rõ forum seeding là gì cũng như tận dụng nó một cách tốt nhất vào công việc của mình. Truy cập vào m88 để tìm thêm những kiến thức công nghệ mới nhất ngay từ bây giờ. Chúc bạn may mắn!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *