Free là gì? Free là tốt hay xấu?

Free hay còn gọi là miễn phí là một cụm từ khá quen tai mà hầu như trong công việc hay cuộc sống hàng ngày chúng ta đều nghe thấy. Vậy cụ thể free là gì? Những thứ free thì tốt hay không tốt, và chúng ta cần chú ý gì về vấn đề này? Hãy cùng m88 tham khảo nhé.

M88 không chỉ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về lịch thi đấu bóng đá, soi kèo bóng đá … mà ở đây mọi người còn có thể nâng cao khả năng hiểu biết của mình với những bài viết giải đáp các thắc mắc về những thuật ngữ quen thuộc, thường được dùng trong công việc cũng như cuộc sống.

  1. Free là gì?

Như chúng ta đã biết free là một cụm từ tiếng anh mà sau khi dịch sang tiếng việt thì nó có nghĩa là miễn phí. Chúng ta thường hay nghe những từ như “ăn uống free”, đi chơi free … chúng có nghĩa là miễn phí. Mà nói đến miễn phí thì ai chẳng thích phải không?

2. Free tốt hay không?

Thứ nhất, free tốt khi nào?

Ví dụ đơn giản như sau, bạn có thể truy cập vào m88 và bắt đầu đọc tin tức, tìm hiểu những thuật ngữ mới hay đặt kèo đá bóng hoàn toàn free. Đấy là ví dụ để chứng minh cho việc free là tốt.

Tuy nhiên tôi từng nghe câu, trên đời này không có gì là free bởi vậy bạn cũng cần nên cân nhắc xem free là tốt hay không để tránh những hậu quả khó lường.

Free không tốt?

Chẳng hạn như chúng ta thường thấy những khóa học free được rao nhiều trên mạng, tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc vì tình trạng lừa đảo dựa trên sự cả tin và tham lam của người dùng qua nhiều hình thức khuyến mại, free ngày càng nhiều, không có chuyện dễ dàng như vậy đâu khóa học bình thường khá tốn tiền mà lại cho các bạn miễn phí ư khó lắm. Khi nào mà các bạn thấy những cái quảng cáo như vậy thì đừng dại dột mà điền thông tin vào nhé đơn thuần nó chỉ muốn có thông tin cá nhân của bạn thôi.

Tôi cũng như các bạn thấy cái gì free mà chẳng không thích rồi lại lao vào. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc thật kỹ. Giờ thì bạn đã hiểu được free là gì rồi. Chúc bạn vui vẻ!

 

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *