Free ship là gì, dịch vụ ship hàng là gì

Free ship là một khái niệm khá quen thuộc đối với những người bán hàng online trên mạng. Chắc cũng khá nhiều người nghe qua từ này và hiểu nó là gì rồi phải không ạ? Tuy nhiên nhưng ai chưa biết free ship là gì, dịch vụ ship hàng là gì thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của m88.

  1. Free ship là gì?

Free ship có nghĩa là hoàn toàn miễn phí công vận chuyển hàng đến tận nhà bạn. Ví dụ như khi bạn mua hàng trực tuyến từ xa cửa hàng nơi bán sản phẩm bạn cần mua cách bạn 15km các ông chủ bà chủ cửa hàng này thường cho người giao hàng tận nhà cho bạn và họ có nói free ship đó em.

Để thanh toán free ship thì có 2 các đó là gửi luôn nhân viên dịch vụ ship hàng, 2 là thanh toán chuyển khoản trực tiếp.

Giờ thì các bạn đã hiểu free ship là gì và dịch vụ ship hàng là gì rồi thấy tôi nói đúng không với những ai bán hàng trực tuyến sẽ hiểu ngay free ship là gì.

2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng là gì?

Đối với khách hàng

– Nếu bạn sử dụng dịch vụ ship hàng thì nên chọn những đơn vị làm ăn uy tín tránh bị ăn cắp đồ

– Bọc hàng cận thận tử tế chánh xướt sát đổ vỡ. Cần ghi gõ chính xác địa chỉ cần ship hàng tới tránh nhầm lẫn thất lạc hàng hóa vậy nên phải chú ý cận thận.

Đối với nhân viên ship hàng

– Với bên dịch vụ ship hàng cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ hàng trớ thành nạn nhân của những cuộc vận chuyển hàng cấm hàng lậu. Đồng thời chú ý nâng niu hàng hóa và bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.

Hy vọng bạn đã hiểu free ship là gì cũng như những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng này!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *