Giang Cadillac bạn gái tin đồn của cầu thủ Than Quảng Ninh

Cầu thủ Mạc Hồng Quân của đội tuyển than Quảng Ninh đã từng có thời kỳ mặn nồng với cô gái bốc lửa tại thành phố hoa phượng đỏ mang tên Giang Cadillac.

>> Danh sách cầu thủ than Quảng Ninh

>> Những bóng hồng của đội tuyển Than Quảng Ninh

Trong giới showbiz và thể thao thì cái tên của cầu thủ của đội tuyển than Quảng Ninh dính líu tới nhiều nghi án yêu đương với các hot girl nhất là Mạc Hồng Quân. Hãy xem thêm một vài hình ảnh của cô bạn gái mang tên Giang Cadillac của anh chàng này.

Có nhiều người hâm mộ đã từng nói vui với nhau, dàn hot girl đã yêu Mạc Hồng Quân đã có thể thành lập được một đội cổ vũ bóng đá “chân dài”

Sau vụ dính líu tới cô hot girl không tiện nói tên thì Mạc Hồng Quân đã chuyển sang yêu Giang Cadillac chân dài Hải Phòng.

Hai người từng bị cánh phóng viên bắt gặp ở sân bay, ngay sau đó cư dân mạng đã mò ra ngay cô chân dài Giang Cadillac đang có tình cảm với hot boy Mạc Hồng Quân của đội tuyển Than Cửa Ông.

Thông tin thêm về Giang Cadillac là cô gái này sinh năm 1990 và đã từng học Đại Học Phương Đông, còn hiện giờ thì không ai rõ cô đang làm gì ở đâu.

Nhưng với vẻ ngoài nóng bỏng như những bức ảnh trên thì không có lý do gì có thể khiến có cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân có thể không yêu cô nàng này.

Biên tập bởi: Nhà cái M88

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *