Google Adsense là gì? Cách kiếm tiền qua Google Adsense

Google Adsense là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc gắn liền với các webmaster. Đây là cách kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google được các chủ website sử dụng phổ biến.

Vậy cụ thể Google Adsense là gì và làm thế nào để kiếm tiền qua Google Adsense là một câu hỏi được rất nhiều quan tâm.

  1. Google Adsense là gi?

Google AdSense là hình thức kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên trang web được các chỉ website áp dụng phổ biến bởi nó đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Google Adsense còn được hiểu là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo.

Google adsense cho phép người đặt quảng cáo trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại thì Google AdSense đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến khá phổ biến nhờ nội dung quảng cáo phù hợp, tương thích với nội dung của trang web, khác hẳn cách quảng cáo dùng banner vẫn phổ biến trước đây.

2. Quảng cáo kiếm tiền như thế nào?

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Bạn có thể đăng ký vào dịch vụ quảng cáo trực tuyến này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, video (sản phẩm mới nhất). Những định dạng quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo doanh thu trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Những người muốn đăng quảng cáo thông qua hệ thống AdSense thì có thể đăng ký thông qua AdWords. Cơ chế tính tiền đăng quảng cáo đối với người dùng AdWords khá phức tạp và được dựa trên một kiểu đấu giá kín.

Để tăng thu nhập từ Google Adsense bạn có thể thực hiện theo những cách như sau:

Thứ nhất, xây dựng những nội dung có giá trị chứa những từ khoá mà Google Adsense sẽ trả tiền cao khi được click vào trên web của họ.

Thứ hai, sử dụng nhiều hình thức để khuyến khích người truy cập nhấp lên đường dẫn quảng cáo.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu được Google adsense là gì và cách kiếm tiền từ quảng cáo google như thế nào. Hãy vận dụng những kiến thức mà bài viết đưa ra để có thể thực hiện hoạt động kiếm tiền online qua Google Adsense một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *