Google map là gì? Có tác dụng như nào trong seo?

Google map là ứng dụng vị trí phổ biến với nhiều tính năng vô cùng nổi trội. Bạn có thắc mắc tại sao google map lại trở nên phổ biến như thế và những tác dụng mà của google map là gì hay không?

Ở bài viết này, m88 xin hân hạnh được giới thiệu tới bạn đọc tất cả những thông tin liên quan đến ứng dụng vị trí phổ biến nhất của google – Google map để giải đáp cho câu hỏi google map là gì?

  1. Google map là gì?

Google map chính là là dịch vụ bản đồ số được google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường, ứng dụng này được sử dụng phổ biến trên smartphone giúp người dùng có thể dò đường, xác định được vị trí mình đang đứng từ đó dễ dàng xác định được phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng nhất có thể.

Không chỉ là ứng dụng giúp người dùng có thể dò đường, tìm đường một cách nhanh chóng mà google map còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới như xác định được nhà hàng, trạm xăng gần nhất, mang lại tiện lợi nhất cho người dùng có thể.

Ngoài ra, hoạt động seo google map cũng được các doanh nghiệp chú tâm và phát triển rộng rãi bằng cách đưa doanh nghiệp mình lên vị trí cao nhất trên bản đồ. Vậy việc seo google map là gì và nó có tác dụng như thế nào?

2. Seo google map có tác dụng gì?

Seo google map là gì?

Seo google map là một trong những xu hướng seo đang được phát triển hiện nay, đây là 1 cách làm cho kết quả tìm kiếm của các bạn trả về có kèm bản đồ của google map, số điện thoại, địa chỉ của website bạn và hiện 1 số hình ảnh sản phẩm mà bạn cập nhật trong Local SEO.

Tác dụng

Với những kiến thức trên hy vọng bạn đã hiểu được google map là gì và những tác dụng của việc seo google map. Mong rằng những kiến thức này thật sự hữu ích với bạn đọc!

Xem thêm: Backlink là gì?

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *