G+ là gì? G+ có tác dụng như thế nào trong SEO?

G+ hay google plus là mạng xã hội được sử dụng phổ biến hiện nay, được xem là mảnh đất vàng dành cho các seoer. Vậy tác dụng của mạng xã hội Google plus là gì và sử dụng nó như thế nào để có kết quả seo tốt nhất.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin thì các mạng xã hội cũng mọc lên như nấm. Bên cạnh những mạng xã hội được sử dụng để nhắn tin, gọi điện như Facebook, zalo thì G+ cũng được sử dụng phổ biến, nhưng thay vì để giải trí thì nó được áp dụng rộng rãi vào công việc hơn.

  1. Google plus là gì?

G+ là mạng xã hội được tạo ra bởi google, cho phép người dùng có thể chia sẻ các bài viết, liên kết một cách nhanh nhất. G+ được xem là mảnh đất vàng cũng như là công cụ quan trọng nhất giúp các seoer có thể tiếp cận khách hàng đồng thời tăng lượt traffic cho website của mình một cách hiệu quả nhất.

G+ là mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp và tổ chức sử dụng nhất hiện nay bởi khả năng tiếp cận khách hàng của nó là vô cùng tốt.

Như vậy bạn đã hiểu google plus là gì rồi phải không ạ?

2. Vai trò của G+ trong hoạt động seo là gì?

Google Plus được xem là mảnh đất vàng đối với những người làm về seo, vậy cụ thể tác dụng của google plus là gì?

 

 

Index google nhanh hơn

Việc chia sẻ bài viết mới trên G+ sẽ giúp bạn có thể được công cụ tìm kiếm và lập chỉ mục một cách nhanh chóng.

Tăng lượt truy cập cho SEO

Cùng với việc share trên facebook thì hoạt động share bài viết trên G+ giúp bài viết của bạn sẽ có được nhiều lượt click hơn.

Tham gia các vòng kết nối

Trong trường hợp người sử dụng theo dõi G+ thì khi họ sử dụng để search từ khóa trên google, các kết quả sẽ trả về google plus của bạn là rất cao. Hãy tăng lượng follow cho tài khoản google plus để có thêm nhiều tương tác tốt hơn trên mạng xã hội của mình

Hy vọng những thông tin hữu ích này giúp bạn có thể hiểu rõ Google Plus là gì cũng như những tác dụng mà nó mang lại trong hoạt động SEO. Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết sử dụng mạng xã hội này vào công việc một cách tốt nhất nhé.

Nếu là người yêu thích những trận cầu đỉnh cao và muốn đặt kèo những trận đấu hấp dẫn nhất thì chúng tôi còn cung cấp link vào m88 mới nhất khi bị chặn để bạn truy cập mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn may mắn!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *