Google rank là gì? Làm sao để có rank cao?

Google Rank là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong giới seo. Tuy nhiên nhiều người mới vào nghề vẫn còn đang rất mơ hồ không biết Google Rank là gì và khi nào website sẽ có rank?

Bài viết dưới đây của m88 sẽ giúp bạn hiểu được thuật ngữ này một cách rõ ràng và chi tiết nhất có thể.

1. Rank là gì ?

Google rank được hiểu nôm na là thuật ngữ cho thấy website có bao nhiêu từ khóa đang ở top từ 1 đên 10 trên kết quả trả về của công cụ tìm kiếm google.

Việc thành thạo về kỹ năng seo, đầu tư về kiến thức seo sẽ giúp website có rank cao hơn. Như vậy bạn đã hiểu Google Rank là gì rồi phải không?

2. Tổng hợp những việc nên làm để có rank cao.

Sau khi đã hiểu được Google Rank là gì thì m88 sẽ giới thiệu cho bạn những cách cơ bản và cần thiết nhất để có thể tăng rank. Để có rank cao, bạn cần thực hiện những việc sau:

– Đầu tư nội dung webiste

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho website của bạn có thể tăng rank. Hàng ngày seoer nên chăm chỉ cập nhật nội dung chăm sóc cho website hoạt động một cách trơn tru cung cấp nhiều thông tin tích cực cho người dùng.

– Tối ưu hóa website và viết bài chuẩn seo

Nên học seo một cách chuyên nghiệp, thực hiện viết bài chuẩn seo và tối ưu hóa website. Làm gì cũng cần phải am hiểu tuyệt đối không làm bừa nếu bạn chưa từng được đào tạo seo một cách cách chuyên nghiệp ko nên thử nghiệm.

– Tham gia các cộng động seo để giao lưu, học hỏi.

Các seoer phải định hướng việc duy trì và phát triển website một cách bài bản và rõ ràng. Tiến hành tham gia những cộng đồng giành cho những người quản trị website giao lưu và trao đổi chéo liên kết với nhau một cách nhẹ nhàng cũng là cách khá hay để có rank cao.

– Cài đặt công cụ quản lý trang web google webmaster tool của google

Các seoer nên sử dụng các công cụ quản lý trang web google webmaster tool của google để có thể cập nhật thường xuyên hơn những thông báo hay những tương tác của google lên website đang muốn có rank cao. Đồng thời cài đặt analytics theo dõi và thống kê số lượng truy cập hàng ngày.

Với bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu rõ được Google Rank là gì cũng như những cách cơ bản để có thể tăng rank cho website. Hãy đầu tư cho seo thật nhiều để website của bạn được tăng rank một cách nhanh nhất và ổn định. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *