Hangouts là gì? Ứng dụng Hangouts dùng để làm gì?

Hangouts là gì? Đây là phần mềm để nhắn tin, gọi điện miễn phí qua điện thoại và laptop. Bạn đã hiểu tất cả những lợi ích và cách sử dụng Hangouts chưa?

Hiện nay với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thông tin và thị hiếu về vấn đề giao tiếp của con người ngày càng cao thì các ứng dụng nhắn tin, phần mềm, gọi điện ra đời ngày càng nhiều. Cùng với Yahoo, Skype, zalo, viber thì Hangouts cũng là cái tên khá quen thuộc. Với những tính năng nổi bật và hữu ích thì đây có phải là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Hangouts là gì và lợi ích cụ thể của nó ra sao để có thể lựa chọn nó làm ứng dụng nhắn tin mặc định hay không.

  1. Hangouts là gì?

Không hẳn là mới lạ nhưng cũng khá nhiều người vẫn chưa biết Hangouts là gì đâu phải không ạ? Nhân tiện qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và cung cấp cho mọi người những thông tin cụ thể về ứng dụng này.

Hangouts là ứng dụng tin nhắn và gọi điện miễn phí của Google được sử dụng khá phổ biến trên smartphone. Mới đây, google đã tích hợp ứng dụng này trên internet cho phép người dùng có thể sử dụng cả trên máy tính, laptop chứ không chỉ riêng trên smartphone như trước đây.

Google Hangouts là một dịch vụ chat được phát triển bởi google sử dụng trên internet để gửi tin nhắn,video, chia sẻ picture và thực hiện cuộc gọi thoại hoàn toàn miễn phí.
Google Hanggouts có khả năng tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị nên bạn hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng hangout trên máy tính và tiếp tục thao tác trên điện thoại.

Bạn đã biết Hangouts là gì rồi. Vậy nó có những tính năng gì vậy?

2. Công dụng của Hangouts là gì?

– Google Hangouts sẽ giúp người dùng có thể trò chuyện với một hoặc nhiều người với chức năng Gửi tin nhắn miễn phí bằng Hangouts.

– Gọi điện video trực tiếp với một người hoặc nhóm tối đa là 9 người.

– Gọi điện nước ngoài miễn phí nhưng chỉ những nơi mà Google Hangouts khả dụng thôi nhé.

– Chia sẻ ảnh, hình dán, biểu tượng cảm xúc hay vị trí của bạn trong mỗi cuộc trò chuyện.

Như vậy là bạn đã có thể hiểu và biết rõ Google Hangouts là gì và nó được sử dụng vào những mục đích gì rồi đấy. Hy vọng bài viết này của m88 hữu ích với bạn. Chúc bạn sử dụng Google Hangouts thật hiệu quả!

 

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *