Hướng dẫn chi tiết cách chơi bài 3 cây online

Ba cây là thể loại game bài quen thuộc và phổ biến nhất với người Việt Nam. Cách chơi bài Ba cây vô cùng đơn giản, dễ chơi, dễ nhớ, những ván bài diễn ra nhanh chóng.

Cách chơi Ba cây online

Ba cây là trò chơi dân gian được ưa chuộng ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ thông tin thì bây giờ mọi người có thể chơi trò chơi Ba cây ngay trên điện thoại và máy tính một cách dễ dàng. Vậy cách chơi bài 3 cây online như thế nào, tất cả sẽ được m88 giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

Luật chơi 3 cây

Luật chơi 3 cây vô cùng đơn giản, không phức tạp như những trò chơi bài khác. 3 cây sử dụng bộ bài 52 cây thông thường nhưng đã bị loại bỏ các quân bài như 10, J(bồi), Q(đầm), K(già). Mỗi người chơi trong game 3 cây sẽ được chia 3 cây bài, đúng với tên gọi của trò chơi, số điểm sẽ được tính theo thang 10. Người nào được điểm cao hơn thì sẽ là người chiến thắng.

 

 

 

 

Cách chơi 3 cây online

Bạn hãy sẵn sàng ở đầu ván chơi, hãy chia bài nếu như là chủ bàn sau chậm triển khai click chuột trái để lật từng cây để lặn bài của mình bạn nhé.

Ở đầu mỗi ván chơi nếu như bạn không phải là chủ bàn thì có thể đặt lại tiền cược với chủ bàn. Người chơi có thể đặt tối đa 5 lần tiền bàn cho mỗi ván chơi. Nếu khi nào bạn nghĩ rằng mình đỏ thì có thể tăng lượng tiền cược lên nếu muốn đồng thời giảm tiền cược nếu nghĩ rằng mình đang đen.

Khác với những trò chơi bài khác thì cách chơi Ba cây là vô cùng đơn giản, điều quan trọng đó là bạn nên tính toán số điểm của mình và suy xét xem nó có cao không, đủ khả năng để đánh bại đối thủ hay không, sau đó tiến hành tiếp tục hay rút lui khi chơi Ba cây.

Yếu tố may mắn là quan trọng nhất khi chơi Ba cây nhưng kỹ năng phán đoán tình thế và suy xét của bạn mới là điều quan trọng nhất. Hãy trở thành một người chơi Ba cây chuyên nghiệp và thông thái để kiếm được tiền từ nó. Nên biết lúc nào thì mình cần tiến, lúc nào thì mình cần lùi nhé. Chúc bạn may mắn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể hiểu rõ được cách chơi Ba cây rồi phải không ạ. Chúc bạn may mắn!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Tìm kiếm gần đây:

  • chơi 3 cây trên m88
  • đánh 3 cây trên m88
  • đánh 3 cây trên m88 như thế nào
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *