IE là gì? Trình duyệt này có những đặc điểm gì?

IE là một trình duyệt khá quen thuộc với người dùng internet. Tuy nhiên đặc điểm khác biệt về đặc điểm so với những trình duyệt khác của IE là gì thì không phải ai cũng biết? Bạn có tò mò về điều này và muốn tìm hiểu nó? Hãy đón đọc bài viết dưới đây của m88.

Truy cập internet là một trong những nhu cầu vô cùng quan trọng và thiết yếu của con người. Để có thể lướt web được thì thiết bị của chúng ta phải được sử dụng một trình duyệt nhất định nào đấy như IE, chrome, cốc cốc.. Hiện nay với nhu cầu ngày càng tăng lên của người dùng thì cũng có nhiều trình duyệt mới ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhất việc lướt web của con người.Một trong những trình duyệt ra đời và được biết đến nhiều nhất đó chính là IE.

  1. IE là gì?

Như đã nói ở trên thì IE chính là một trình duyệt được tích hợp với hệ điều hành microsoft cho phép người dùng truy cập các trang web một cách dễ dàng. IE còn có tên gọi là Internet Explorer. Đây là trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất trong những năm đầu của thế kỷ 20 đặc biệt là những năm 1999 với 95% người dùng sử dụng trình duyệt này.

Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của IE ngay từ những ngày mới ra đời như vậy thì hãy cùng đi tìm hiểu những công dụng IE là gì nhé.

2. Công dụng của IE là gì?

Không những giúp người dùng sử dụng internet một cách hiệu quả nhất mà bộ máy bảo mật của cũng được đánh giá cao ngay từ khi mới ra đời? Vây bảo mật của IE là gì? IE6 về sau sử dụng dịch vụ thực thi đính kèm của Microsoft để xác định và đánh giá các tập tin tải về là an toàn hay không an toàn để đưa ra lời cảnh báo cho người sử dụng xem họ có muốn truy cập nữa hay không.

Trước đây IE là gì, nhắc tới IE thì hầu như ai cũng biết, bởi trình duyệt này đã trở nên quá quen thuộc với người dùng máy tính, nguyên nhân chính là do sự phát triển lên tới đỉnh điểm của hãng phần mềm Microsoft khi họ tích hợp nó thành trình duyệt mặc định trên window. Nhưng sau khi với sự xuất hiện của firefox cùng với sự ra đời của hàng loạt trình duyệt mới đã làm cho thị phần của IE giảm xuống.

Hy vọng với những thông tin mà m88 vừa giới thiệu đã giúp bạn hiểu được m88 là gì cũng như những tính năng và công dụng mà nó đã từng mang lại cho người dùng. Cùng nâng cao những kiến thức về công nghệ cũng như các lĩnh vực trong đời sống với những bài viết mà m88 giới thiệu tới bạn. Truy cập ngay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *