Inbox facebook là gì? Inbox facebook có ý nghĩa như thế nào?

Inbox facebook là một khái niệm khá quen thuộc trong quá trình sử dụng mạng xã hội facebook. Vậy inbox facebook là gì ? Nó có tác dụng như thế nào đối với người dùng facebook? Hôm nay m88 sẽ viết bài này để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Ở Việt nam có khoảng 71,4% người dùng Internet sử dụng Facebook. Như vậy có thể thấy được tầm quan trọng của mạng xã hội này trong cuộc sống của con người. Không chỉ để chia sẻ hình ảnh, cập nhật trạng thái mà facebook còn là công cụ nhắn tin miễn phí và tiện ích mà mọi người đều sử dụng.

1.Inbox facebook là gì?

Bạn vẫn thường hay sử dụng cụm từ Inbox Facebook cũng như thường xuyên sử dụng tính năng này nhưng bạn đã hiểu Inbox Faceook là gì chưa?

Inbox Facbeook được hiểu nôm na là một chat box hay còn gọi là một khung chat khi bạn muốn nói chuyện với bất kỳ một người nào đó trên Facebook. Tính năng này sẽ giúp cuộc nói chuyện qua Inbox facebook trở nên riêng tư và an toàn hơn. Bạn có thể xem tất cả tin nhắn trên facebook ở hộp chat này.

Mọi người sử dụng Inbox Faceook để nhắn tin trao đổi với người khác bất kỳ điều gì đó trong công việc, học tập, kinh doanh hoặc bán hàng trên mạng/

2. Cách sử dụng Inbox Facebook là gì?

Để sử dụng Inbox Facebook bạn hãy thực hiện theo những cách dưới đây:

Bước 1: Vào hộp thư đến từ trang chủ sau đó nhấp vào biểu tượng tin nhắn từ menu bên trái.

Bước 2: Click chọn vào các cuộc hội thoại khác nhau từ bên trái thì sẽ có nội dung của cuộc hội thoại đó. Trong đó sẽ hiển thị ca thông điệp, hình ảnh, liên kết và các tập tin sẽ xuất hiện trong phần chính của màn hình.

Ngoài ra, Inbox trên Facebook còn cho bạn nhìn thấy tổng số cuộc hội thoại mà bạn đã trò chuyện, thời gian của cuộc hội thoại và hiển thị những người bạn đã trò chuyện với bạn gần đây nhất.

Inbox facebook không phải là điều mới mẻ nhưng với những người bước đầu sử dụng mạng xã hội này thì chắc vẫn còn những bỡ ngỡ. Vậy thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết cách dùng inbox facebook để trò chuyện với bạn bè, người thân một cách hữu ích nhất.

Vậy là bạn đã biết Inbox facebook là gì rồi phải không ạ? Cùng tìm hiểu những thuật ngữ quen thuộc khác tại m88. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *