Intro là gì? Cách sử dụng intro để làm video

Intro là một thuật ngữ quen thuộc đối với những người thường xuyên sản xuất video. Đây là một kỹ thuật làm video thường có trong các phần mềm như proshow ,camtasia studio …

Ắt hẳn bạn cũng không ít lần nghe đến cụm từ này rồi phải không ạ? Vậy bạn đã biết Intro là gì chưa? Nó có tác dụng như thế nào và cách sử dụng ra sao?

Nếu bạn đang phân vân về những điều này và đang cần câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của m88 nhé. Bài viết sẽ chỉ rõ cho bạn biết intro là gì, đặc điểm của nó như thế nào

1. Khái niệm intro là gì?

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật Intro thì trước tiên chúng ta phải biết nó là gì. Theo cách hiểu đơn giản nhất thì Intro là một kỹ thuật quan trọng trong quá trình làm video, nó được chèn trong đoạn đầu video hoặc trong đoạn cuối video, có tác dụng giúp cho các video đặc sắc, hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Như vậy là bạn đã có thể hiểu đơn giản intro là gì? Nhưng để có thể biết cụ thể hơn về loại kỹ thuật này thì hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và cách sử dụng của nó.

2. Công dụng của Intro

Intro là một kỹ thuật mà không thể thiếu với những ai thiết kế video, được sử dụng nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty .

Việc cho thêm kỹ thuật intro vào video sẽ làm tăng thêm thương hiệu riêng của công ty qua việc quảng bá hình ảnh và nhạc nền trong đoạn clip intro đó, bới nó sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ tên công ty hay thương hiệu riêng của công ty. Các đoạn intro thường kéo dài tầm 15s hay 30s chỉ quảng bá sản phẩm , quảng bá công ty.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ được Intro là gì cũng như các kỹ thuật intro được xây dựng trong thiết kế video để có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty hay của cá nhân được tốt hơn.

Chúc các bạn thành công trong kỹ thuật xây dựng intro của mình với bài viết này của m88. Còn rất nhiều những bài viết hữu ích khác đang chờ bạn khám phá và đón đọc!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *