James Rodriguez muốn rời Real Madrid

James Rodriguez đã công khai ý định muốn rời khỏi Real, tuy nhiên vẫn phải chờ phán quyết cuối cùng của toàn án thể thao quốc tế liên quan tới vấn đề chuyển nhượng của CLB này.

Sau một thời gian dài gắn bó cùng Real trải qua nhiều mùa giải khác như thì mới đây Jame đã có ý định rời khỏi Real. Anh đã bày tỏ nguyện vọng của mình với BLD đội bóng đồng thời có thêm thời gian 7 ngày để lựa chọn điểm đến ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Biết tin James có ý định rời Real, hàng loạt các câu lạc bộ đã đánh động và xếp hàng mong muốn đón James về với câu lạc bộ của mình. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như vậy bởi thứ nhất, Zidane không muốn để mất một cầu thủ chất lượng như James Rodriguez giữa mùa giải này, thứ hai CLB Real Madrid đang phải đối mặt với lệnh chuyển nhượng từ FIFA.

FIFA sẽ công bố mức phạt Real chi tiết vfe việc cấm chuyển nhượng vào cuối tháng 12 này. Real rất có thể sẽ không thể mua thêm cầu thủ cho tới năm 2018 nên vì vậy khả năng James bị giữ lại là vô cùng cao.

Đây có thể coi là quyết định khá ích kỷ của HLV Zidane. Nên nhớ rằng James mới thi đấu 859 phút và con số này chỉ nhiều hơn Danilo (769 phút), Mariano (157), Coentrao (128) và Yanez (14). Tại Fifa Club World Cup vừa qua, trước 2 đối thủ dưới tầm rất nhiều nhưng tiền vệ người Colombia chỉ được vào sân khoảng 20 phút cuối trận bán kết và hoàn toàn bị lãng quên ở trận đấu tranh ngôi vô địch.

Những thông tin tiếp theo về vụ việc chuyển nhượng của James, tình hình cầu thủ này sẽ rời Real hay ở lại sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục. Nếu bạn là người yêu thích các tin tức thể thao thì hãy thường xuyên truy cập m88 để cập nhật những tin mới nhất cũng như nóng hổi nhất.

Cảm ơn bạn đã đón đọc!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *