Keo tản nhiệt là gì? Keo tản nhiệt có công dụng gì?

Keo tản nhiệt là một phần khá quan trọng trong hoạt động của CPU. Bạn là người sử dụng máy tính thường xuyên nhưng đã biết đến bộ phận này là gì và nó nằm ở đâu chưa? Nếu có cùng thắc mắc như vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết giải đáp Keo tản nhiệt là gì và những công dụng của nó.

  1. Keo tản nhiệt là gì?

Keo tản nhiệt là một bộ phận rất quan trọng trong máy tính, có chức năng cực kỳ quan trọng trong quá trình làm mát và điều khiển hoạt động của CPU.  Nó chính là lớn màu trắng trên bề mặt CPU.

2. Chức năng của keo tản nhiệt là gì?

Không phải loại keo tản nhiệt nào cũng có cấu trúc giống nhau, mỗi loại keo tản nhiệt lại có chức năng dẫn nhiệt khác nhau. Bởi vậy, keo tản nhiệt được chia làm 3 loại để người dùng dễ dàng phân biệt, bao gồm keo tản nhiệt kim loại, keo tản nhiệt chứa gồm và keo tản nhiệt chức silcion. Mỗi loại sẽ có một chức năng khác nhau.

Chúng ta nên sử dụng keo tản nhiệt gốm bởi hiệu suất của chúng cao và cực kỳ an toàn . Lưu ý cần phải thay keo mới cho máy tính ngay khi nó gặp các vấn đề như chạy chậm, nóng để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra bởi máy tính là một phần rất quan trọng trong công việc cũng như học tập và giải trí của mỗi người.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được keo tản nhiệt là gì cũng như khi nào thì nên thay keo mới cho máy tính. Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ trong cuộc sống với những thủ thuật mà m88 giới thiệu. Ngoài ra, trang web còn cho phép bạn tìm hiểu những thông tin mới về bóng đá cũng như đặt cược nhanh nhất bằng link vào m88 mới nhất!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *