Tìm hiểu kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay

Kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay hay còn gọi là kỹ thuật đôi công trái tay là một kỹ thuật đánh bóng bàn mà khá nhiều người quan tâm. Vậy những điều cần chú ý khi sử dụng kỹ thuật này là gì?

Bóng bàn dần trở thành môn thể thao phổ biến và thịnh hành bởi nó phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi bóng vẫn còn thiếu kiến thức cơ bản về kỹ thuật chơi bóng hay luật chơi… Bởi vậy ở bài viết này m88 sẽ giới thiệu tới bạn một kỹ thuật đánh bóng bàn hoàn toàn quen thuộc nhưng khá nhiều người mới chơi trò chơi này không hề biết, đó chính là kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay.

Xem thêm: Tìm hiểu về kỹ thuật bạt bóng bàn thuận tay

Để thực hiện kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay thì cần nắm vững 3 nhân tố sau:

Vị trí xuất phát vợt của bạn

Khi áp dụng kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay thì người chơi nên để vợt trước thân người hướng thẳng mặt vợt về nơi mà bạn muốn bóng đi đến . Sau đó bạn vung vợt lên phía trước để đánh vào bóng.

Vị trí kết thúc cú đánh

Vị trí kết thúc cú đánh của bạn phải ở trên cao và tay vợt hướng thẳng về phía trước ngang với chiều cao của vai bạn , lúc này bạn nên chú ý rằng mặt phía thuận tay của bạn phải hướng trực diện với trần nhà ở thời khắc chấm dứt của cú đánh.

Vị trí chân

Một trong những chú ý quan trọng khi áp dụng kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay đó là phải đứng đối diện với hướng mà mình muốn bóng đi đến . Chúng ta phải hướng thẳng thân người trực diện về phía trước.

Trên đây là những yếu tố mà bạn cần chú ý khi sử dụng kỹ thuật đánh bóng trái tay, hãy áp dụng thuần thục cả 3 yếu tố này để có thể áp dụng vào thi đấu bóng bàn một cách tốt nhất. Ngoài ra khi truy cập vao m88 bạn sẽ biết thêm được những kỹ thuật chơi bóng bàn khác để có thể thi đấu tốt hơn. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Tìm kiếm gần đây:

  • sansonop là gì trong bóng bàn
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *