Liệu Chelsea có tiếp tục vô địch khi thi đấu đỉnh cao vào Giáng Sinh?

Có thể thấy giáng Sinh chính là dịp mà Chelsea luôn giữ được phong độ của mình, chứng minh cho điều này đó chính là Blues đã từng vô địch 4 lần trong các mùa giải mà họ nắm giữ ngôi đầu tại Ngoại Hạng Anh vào dịp Giáng Sinh.

Nếu như mùa giải Ngoại Hạng Anh năm ngoái là một nỗi thất vọng ê chế của Chelsea thì năm nay, đội bóng này đang khẳng định được vị thế của mình khi vẫn băng băng tiến về ngôi vị đầu bảng NHA. Rạng sáng nay, đội bóng Chè Xanh đã có thắng lợi 1-0 vừa đủ trước Sunderland để tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu của giải đấu.

Xem thêm: Nghe tin Oscar sắp sang Trung Quốc, CĐV Chelsea thi nhau ăn mừng

Liệu Chelsea có tiếp tục giữ ngôi đầu tại Ngoại Hạng Anh?

Chiến thắng trước Sunderland vào đêm qua chính là chiến thắng thứ 10 liên tiếp của Chelsea tại mùa giải NHA năm nay. Các CĐV của Chelsea hoàn toàn có thể tự hào và yên tâm vào vị trí ngôi đầu bảng của Blue khi mà khoảng cách của họ so với 2 đội bóng phía sau là Liverpool và Arrsenal là lên tới 6 điểm.

Có một điều vô cùng được chú ý đó là việc mà trong các mùa giải Chelsea xuất giữ ngôi đầu bảng vài các dịp giáng Sinh đều là những mùa giải mà họ đã xuất sắc trở thành những nhà vô địch tại giải đấu vào cuối mùa. Cụ thể điều này đã xảy ra vào các năm 2004, 2005, 2009 và 2014.

Liệu lần này có phải là lần thứ 5 mà Chelsea làm được điều kỳ diệu này? Rất khó đoán khi đây chỉ mới là mùa giải đầu tiên mà Conte nắm quyền tại Stamford Bridge. Tuy nhiên cũng khó mà nói trước, vì trong quá khứ Conte cũng đã từng giúp Juventus lên ngôi vương tại Serie A ngay trong mùa giải đầu tiên nắm quyền tại Turin. Đồng thời với những gì đã và đang thể hiện được thì người ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một kết thúc đẹp dành cho Chelsea cũng như các VĐV của họ.

Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của các trận bóng Ngoại Hạng Anh và xem rằng Chelsea có giữ vững được ngôi đầu bảng hay không bằng cách truy cập vào m88 mỗi ngày nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sông!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *