Linkedin là gì? Mạng xã hội này có đặc điểm ra sao?

Linkedin là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với cộng đồng kinh doanh và tuyển dụng. Vậy Linkedin là gì và nó có những tính năng như thế nào, có gì khác so với những mạng xã hội còn lại?

Nó là tên gọi của một loại mạng xã hội có số lượng người dùng vô cùng lớn hiện nay tuy nhiên ở Việt Nam thì Linkedin vẫn khá mới mẻ và chưa biết đến nhiều.

Linkedin được sử dụng khá rộng rãi trong cộng đồng kinh doanh ắt hẳn nó có nhiều tính năng phù hợp và hỗ trợ cho hoạt động bán hàng của mọi người.

  1. Linkedin là gì

Linkedin là mạng xã hội có tỷ lệ người sử dụng đông đảo thứ 3 trong các mạng xã hội ngày nay nhưng khác với các mạng xã hội khác thì đối tượng người sử dụng của linkedin hướng tới là giới doanh nhân, các chủ doanh nghiệp tóm lại là liên quan đến kinh doanh.

2. Tác dụng của Linkedin là gì

Mạng xã hội linkedin được sử dụng rộng rãi trong hoạt động tìm việc làm và kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng

Mạng xã hội tạo ra những hồ sơ cá nhân cung cấp đầy đủ thông tin về bạn như tên tuổi học vấn, cấp bậc công ty làm việc từ đó mọi người có thể sử dụng để tìm việc làm một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Linkedin cho phép kết nối mọi người

Ứng dụng mạng xã hội này cho phép mọi người kết nối với nhau thông qua các thông tin như trường học, chung công ty những người đã từng liên hệ với bạn qua gmail, yahoo… hay các thư điện tử khác.

So với những mạng xã hội khác thì Linkedin là mạng xã hội dành cho CEO, quản lý.. với trình độ cấp cao

3. Vai trò của Linkedin trong kinh doanh là gì?

Mạng xã hội Linkedin được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng kinh doanh vậy những tác dụng mà nó mang lại đối với hoạt động của các cá nhân, doanh nghiệp đó là:

Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu được mạng xã hội Linkedin là gì và những tác dụng mà nó mang lại trong hoạt động kinh doanh. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng mạng xã hội này vào hoạt động kinh doanh của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, cũng có thể truy cập vào m88 để tìm hiểu những thủ thuật quan trọng trong hoạt động bán hàng, kinh doanh để đạt được hiệu quả tốt nhất!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *