Lượt view có ý nghĩa gì trong hoạt động seo?

Lượt view là một khái niệm khá quen thuộc trong quá trình sử dụng internet cũng như trong hoạt động seo. Vậy bạn đã thực sự hiểu lượt view là gì và nó có tác dụng ra sao chưa? Bài viết này của m88 xin giải đáp thắc mắc này của đa phần người đọc.

Chúng ta vẫn thường nghe những câu đại loại như là “MV này nhiều lượt view” hay “Bài báo này có bao nhiêu lượt view”. Vậy cụ thể nó là gì, trước tiên hãy cùng m88 tìm hiểu lượt view là gì nhé?

  1. Lượt view là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì lượt view chính là lượt truy cập vào trang web nào đó. Có hai hình thức tính lượt view đó là view gián tiếp và view trực tiếp.

View gián tiếp đó chính là thông qua công cụ tìm kiếm của google, được tính khi một ai đó vào google gõ từ khóa mà có thể dẫn đến trang web của bạn.

View trực tiếp là sao ai đó nhập thẳng tên trang web của các bạn vào ô địa chỉ truy cập website rồi đọc nội dung thông tin website của bạn.

Như vậy là bạn đã có thể hiểu được lượt view là gì rồi đúng không ạ? Như đã nói ở trên thì lượt view là một yếu tố quan trong trong hoạt động seo bởi nó là điều kiện quyết định đến thứ hạng website của bạn. Vậy cụ thể tác dụng của lượt view trong hoạt động seo là gì?

2. Tác dụng của lượt view trong hoạt động seo

– Thước đo chất lượng của website

Lượt view là thước đo chất lượng của một website, tức là  website nào có thật đông lượt truy cập tức là lượt view cao thì tương đương nó sẽ được google đánh giá rất tốt và seo cũng dễ lên.

Để kiếm view chất lượng thì không có cách nào khác ngoài seo lên top thật nhiều từ khóa khác nhau.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ được lượt view là gì cũng như tác dụng của nó trong hoạt động seo để có thể áp dụng vào các dự án seo một cách tốt nhất. Tham khảo thêm những bài viết khác tại m88 để có thể tìm hiểu thêm những kiến thức và thuật ngữ quen thuộc trong cuộc sống và công việc. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *