Mạng xã hội Myspace là gì? Nó có những ưu điểm nào?

Myspace là một loại mạng xã hội rất được thịnh hành nước ngoài nhưng ở Việt nam thì nó vẫn là một cái tên khá là mới mẻ. Bạn có thắc mắc mạng xã hội Myspace là gì và nó có những ưu điểm như thế nào hay không?

Thời kỳ công nghệ thông tin phát triển và bùng nổ kéo theo sự ra đời của hàng loạt mạng xã hội khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu giao tiếp online và kinh doanh của con người. Bên cạnh những mạng xã hội quen thuộc ở Việt nam như Facebook, ứng dụng zalo, line, insta… thì trên thế giới vẫn có rất nhiều loại mạng xã hội vô cùng hot khác. Và ở bài viết này m88 sẽ giới thiệu tới bạn đọc mạng xã hội Myspace – một loại mạng xã hội nổi tiếng ở Mỹ và các nước châu Âu.

  1. Mạng xã hội Myspace là gì?

Mạng xã hội Myspace là một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và các nước châu Âu, nhưng đối với người dùng Việt nam thì đây vẫn là một cái tên khá lạ lẫm và mới mẻ.  Cũng giống như nhiều loại mạng xã hội khác thì Myspace cũng giúp người dùng có thể kết bạn, chia sẻ hình ảnh, đăng bài, chia sẻ nhạc, trạng thái, video mỗi lúc mỗi nơi chỉ cần thiết bị được kết nối internet.

Với Myspace thì người dùng có thể chia sẻ các thông tin hình ảnh media tới bạn bè của bạn trên mạng xã hội, đồng thời có thể tạo profile chia sẻ hình ảnh, viết cảm nhận blog, chơi nhạc.

2. Những tính năng trên mạng xã hội Myspace là gì?

Cùng với facebook thì ứng dụng mạng xã hội My space cũng được sử dụng khá rộng rãi ở Mỹ và các nước châu Âu. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của ứng dụng này đối với người dùng, hãy cùng m88 tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của mạng xã hội Myspce là gì?

Bên cạnh việc thực hiện các chức năng như chia sẻ status, đăng bài, up ảnh, viết blog như một số ứng dụng mạng xã hội khác thì Myspace còn mang trong mình một số tính năng nổi bật khác đó chính là khả năng chơi nhạc và video cực tốt.

Mặc dù không được phổ biến ở nhiều nước như facebook nhưng đối với những người đã từng sử dụng mạng xã hội Myspace vô cùng đặc biệt này lại rất yêu thích và ưa chuộng nó bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ mạng xã hội Myspace là gì cũng như những đặc điểm nổi bật mà nó mang lại cho người dùng. Nếu tò mò bạn cũng có thể tải ứng dụng này về máy và bắt đầu trải nghiệm những tính năng đặc biệt mà nó mang lại cho người dùng. Chúc bạn vui vẻ!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *