Hướng dẫn chọn mặt vợt bóng bàn tốt nhất?

Vợt bóng bàn là dụng cụ quan trọng nhất trong hoạt động chơi bóng bàn bởi vậy việc lựa chọn mặt vợt bóng bàn tốt nhất là điều mà bất cứ người chơi nào cũng quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn mặt vợt bóng bàn phù hợp?

Chọn mặt bóng bàn tốt nhất

Xem thêm: Luật bóng đá Futsal

Việc lựa chọn mặt vợt bóng bàn hiệu quả trong thị trường với hàng trăm sản phẩm vợt bóng bàn khác nhau là điều không hề đơn giản. Bởi vậy bài viết này của cado24.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bên cạnh việc lựa chọn cốt vợt thì việc lựa chọn mặt vợt bóng bàn tốt nhất cũng được người chơi vô cùng chú tâm. Bạn có thể chọn mặt vợt tùy thuộc vào lối chơi mà mình sử dụng.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số loại mặt vợt phổ biến hiện nay cũng như những ưu và nhược điểm của chúng để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Mặt vợt Inverted

Đây là loại mặt vợt phổ biến nhất hiện nay, với việc sở hữu mút trơn có khả năng tạo xoáy vô cùng cao thì mặt vợt Inverted phù hợp với tất cả các lối chơi mà bạn có, từ tấn công cho đến lối chơi phòng thủ. Bởi vậy, đây cũng có thể là loại mặt vợt tốt nhất mà bạn có thể mua và sử dụng.

Mặt vợt Long Pips

Mặt vợt bóng bàn Longpips sở hữu những mút gai dài, trái ngược hoàn toàn với mặt vợt ShortPips, loại mặt vợt này giúp làm đảo chiều xoáy của trái bóng một cách hiệu quả.

Mặt bóng bàn giúp tạo độ xoáy của bóng tốt

Mặt vợt Short Pips

Như đúng cái tên của nó thì có thể thấy loại mặt vợt này có mút gai ngắn, ít tạo xoáy nhưng có thể giúp người chơi có những cú đánh trả mạnh mẽ. Loại mặt vợt này thực sự phù hợp với lối chơi tấn công.

Trên đây là những loại mặt vợt bóng bàn phổ biến nhất hiện nay, hy vọng với những thông tin về ưu và nhược điểm của từng loại mặt vợt sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại mặt vợt bóng bàn tốt nhất và phù hợp nhất để có thể chơi bóng tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cầm vợt bóng bàn đúng cách

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *