Nghe tin Oscar sắp sang Trung Quốc, CĐV Chelsea thi nhau ăn mừng

Mặc dù chưa có thông tin chính thức xác nhận về việc Oscar sẽ sang Trung Quốc nhưng các cổ động viên của Chelsea đã thi nhau ăn mừng trên các trang mạng xã hội.

Oscar là một trong những cái tên được chú ý, đồng thời cũng được xem là nhân tố vô cùng quan trọng trên hàng công của Chelsea tuy nhiên dưới triều đại của HLV Antonio Conte, Oscar dường như chỉ còn là cái danh.

Shanghai ra giá 52 triệu bảng cho Oscar

Vào ngày hôm qua, vụ việc câu lạc bộ Shanghai SIPG đến từ Trung Quốc gửi lời đề nghị có giá 52 triệu đồng đến với Chè Xanh để có được chữ ký của Oscar trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý nhất. Nhận thức được ‘thời cơ’, các nhà đầu tư giàu có đến từ Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị khủng đến đội chủ sân Stamford Bridge để sớm có được sự phục vụ của Oscar.

Về phần Oscar, cầu thủ 25 tuổi người Brazin này vẫn chưa có những động thái đáp trả nào về thông tin chuyển nhượng này tuy nhiên với màn ăn mừng quá đà của các CĐV trên mạng xã hội sẽ là nguyên nhân nào đấy khiến Oscar muốn rời đi.

Các cổ động viên của Chelsea cho rằng đội bóng con cưng sẽ rất lời khi chấp nhận mức giá 52 triệu bảng, thậm chí có người còn lên tiếng sẵn sàng chi tiết vé máy bay và ăn uống cho Oscar nếu anh chuyển sang Trung Quốc thi đấu.


52 triệu bảng cho Oscar đúng là không thể tin được, chúng ta sẽ có nhiều tiền hơn để chi tiêu vào tháng Giêng và chúng ta sẽ vô địch.


52 triệu bảng cho Oscar…, tôi sẽ mua cho cậu ta vé máy bay và làm hộp cơm trưa cho cậu ấy luôn.


52 triệu bảng cho Oscar… tôi sẽ bơi từ đây sang Trung Quốc vì khoản phí chuyển nhượng đó.

Tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức về việc rời Chelsea của Oscar. Bởi vậy nếu bạn quan tâm thì có thể thường xuyên theo dõi những tin tức thể thao tại webiste của chúng tôi. Truy cập vào m88 mỗi ngày để có được những thông tin thể thao mới mẻ và bổ ích nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *