Offline là gì? Offline có ý nghĩa gì?

Offline là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong đời sống cũng như trong công việc của mỗi người. Vậy offline là gì và offline thường được sử dụng trong trường hợp nào? Hãy cùng m88 đi tìm hiểu về thuật ngữ này.

  1. Khái niệm offline là gì?

Offline là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là trong ngành thông tin, nó dùng để chỉ hoạt động gặp gỡ một cách trục tiếp giữa một vài người hoặc một nhóm người để trao đổi công việc, giao lưu, giải trí thay vì trao đổi với nhau qua internet như trước đó.

Offline là một sự kiện được một hay vài người đứng ra tổ chức và kêu gọi các thành viên cùng tham gia với mục đích họp măt, giải trí,…

2. Mục đích của buổi Offline là gì?

Hiện nay có khá nhiều buổi offline được tổ chức ra nhằm nhiều mục đích khác nhau, nhưng suy cho cùng nó đều nhằm mục đích là gặp gỡ và giao lưu trực tiếp.

Thứ nhất, các buổi offline được tạo ra để các thành viên của một tổ chức, group nào đấy gặ gỡ trực tiếp với nhau. Trong buổi giao lưu này họ có thể trò chuyện với nhau về tất cả các vấn đề mà mình muốn.

Thứ hai, các buổi offline giúp tạo lên mối liên hệ thân thiện giữa các thành viên cùng môt nhóm hay một cộng đồng chung.

Ngoài ra, có nhiều buổi offline được tổ chức mang theo cả ý nghĩa nhân văn.

Như vậy có thể thấy có rất nhiều buổi offline được diễn ra hàng ngày, hàng giờ với những mục đích khác nhau. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng tham gia ít nhất một buổi offline nào đấy, có thểm là trong hoạt động giao lưu, giải trí hay công việc và học tập. Offline được tổ chức vào bất cứ thời điểm nào trong tuần, trong tháng, trong năm mà chỉ cần thời điểm nào thuận lợi, hợp lý với đa số thành viên.

Những bạn tham gia group facebook hay fanpage chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì về những hoạt động offline này nữa đúng không ạ?

Như vậy bạn đã hiểu offline là gì rồi đúng không ạ? Nếu có đang gặp gỡ và nói chuyện cùng với một đám bạn nào đấy trên mạng thì còn chần chừ gì mà không tổ chức một buổi offline để có thể trò chuyện, giao lưu với nhau một cách trực tiếp ngay từ bây giờ nhé. Chúc bạn có những buổi offline vui vẻ!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *