Outlook là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản outllook

Outlook là ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập và gửi thư điện tử một cách nhanh nhất. Với việc sở hữu nhiều tính năng nổi bật thì outlook ngày càng được sử dụng phổ biến.

Việc sử dụng tài khoản Outlook sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích. Vậy thực chất Outlook là gì và cách đăng ký tài khoản Outlook như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của m88.

  1. Outlook là gì?

Outlook là dịch vụ được sử dụng để truy cập và gửi thư điện tử, dich vụ này do Microsoft cung cấp. Bên cạnh việc hỗ trợ gửi thư điện tử nhanh nhất thì dịch vụ outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến.

2. Tác dụng của Outlook là gì?

Cho phép gửi nhận email nhanh

Gửi và nhận email được xem là chức năng chính của Outlook, với Outlook ban có thể gửi thư nhanh và cho nhiều người cùng lúc. Với tính năng chống thư rác, gọn gàng và phù hợp với nhu cầu của người dùng thì Outlook ngày càng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hiện nay.

Tạo và sử dụng tài liệu Office trực tuyến

Dịch vụ Outlook cho phép bạn đọc có thể sử dụng các ứng dụng Word Online, Excel Online, PowerPoint Online trực tuyến.

Để có thể sử dụng những dịch vụ này thì bạn cần phải đăng ký tài khoản outlook, chỉ cần một tài khoản outlook, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau của Microsoft và trên bất kỳ thiết bị nào.  Vậy cách tạo Outlook là gì?

3. Hướng dẫn tạo tạo Outlook

Để tạo tài khoản Outlook thì các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bạn click vào vào trang đăng ký tài khoản outlook tại đây và tiến hành nhập các thông tin và form mà outlook yêu cầu.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin là bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản Outlook rồi ạ, bây giờ chỉ cần đăng nhập và bắt đầu sử dụng những dịch vụ mà bạn thích ngay từ bây giờ nhé.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ Outlook là gì cũng như cách để đăng ký tài khoản Outlook nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *