Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter sử dụng như thế nào?

Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter là một trong những phần mềm cắt nhạc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên smartphone. Với những tính năng vượt trội như miễn phí, sử dụng đơn giản, nhanh chóng thì phần mềm cắt nhạc này ngày càng nhận được sự yêu thích của người dùng.

Ở bài viết hôm trước, m88 đã giới thiệu tới bạn đọc bài viết camera 360 là gì – ứng dụng giúp bạn có cơ hội sở hữu những bức ảnh tuyệt vời thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm cắt nhạc khá tuyệt vời MP3 Cutter.

  1. Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter là gì?

Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter là một phần mềm giúp người có thể cắt ghép bất kỳ một đoạn nhạc nào đấy trong bài hát mà mình mong muốn. Bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt nhạc làm nhạc chuông hay phục vụ nhu cầu nào mà mình muốn. Với tính năng cắt nhạc cực nhanh, nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng thì MP3 Cutter đang ngày càng sử dụng rộng rãi.

Vậy cụ thể điều gì đã làm cho phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter được sử dụng rộng rãi như vây? Hãy cùng m88 đi tìm hiểu những lợi ích mà MP3 Cutter mang lại cho người dùng.

2. Tính năng hữu ích của phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter

Tính năng của phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter đã được thể hiện khá rõ trong phần khái niệm của nó, tuy nhiên cụ thể tính năng của phần mềm cắt nhạc này bạn có thể theo dõi ở hình ảnh dưới đây.

3. Các bước sử dụng phần mềm cắt nhạc mp3 cutter

 

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy bạn tiến hành cài đặt và mở phần mềm cắt nhạc mp3 cutter ra.

Bước 2: Tiến hành cắt nhạc

Click Open để mở file nhạc mà bạn muốn cắt ghép chỉnh sửa, sau đó kéo thả thanh trượt tới vị trí phù hợp mà bạn muốn cắt với các lựa chọn

 

Sau khi đã cắt nhạc xong bạn tiến hành lưu và có thể nghe hoặc đặt đoạn nhạc mình yêu thích làm nhạc chuông nếu muốn.

Thật đơn giản phải không ạ? Từ bây giờ mỗi khi nghe một đoạn nhạc nào đó thấy hay và muốn cài đặt nó làm nhạc chuông thì phần mềm cắt nhạc mp3 cutter chính là vị cứu tinh và là giải pháp tối ưu dành cho bạn đấy.

 

 

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *