TeamViewer là gì? Như thế nào là TeamViewer miễn phí?

TeamViewer là một phần mềm đang được sử dụng rộng rãi trên máy tính. Đây là một phần mềm khá hữu ích đối với người dùng. Bạn có từng sử dụng và hiểu được phần mềm TeamViewer là gì, phần mềm TeamViewer miễn phí là gì và nó có những tác dụng như thế nào không?

Với bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về Teamview để có thể hiểu rõ phần mềm này là gì và biết được bạn có đang sử dụng phần mềm TeamViewer miễn phí hay không.

  1. Phần mềm TeamViewer là gì?

Phần mềm TeamViewer là phần mềm cho phép người dùng có thể kết nối, thao tác trên máy tính từ xa.

Có hai loại phần mềm TeamViewer đó là phần mềm TeamViewer miễn phí và phần mềm TeamViewer thương mại.

 

2. Như thế nào là phần mềm TeamViewer miễn phí?

Phần mềm TeamViewer miễn phí là phần mềm cho phép bạn thực hiện hoạt động kết nối, thao tác trên máy tính từ xa trong một khoảng thời gian không cố định. Và ngược lại, phần mềm teamviewer thương mại bạn chỉ cho phép bạn sử dụng trong khoảng thời gian ngắn, tầm 5 phút.

Bạn đang cần tải về cho mình một phần mềm TeamViewer và sử dụng nhưng lại không biết nó có miễn phí hay không. Bởi vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt phần mềm Teamviewer miễn phí và phần mềm Teamviewer thương mại là gì?

Ngay khi bạn truy cập phần mềm TeamViewer trên máy tính của bạn. Khi bạn sử dụng teamViewer miễn phí thì trong giao diện chính của phần mềm nếu bạn có thể thấy được dòng chữ Free License.

Và ngược lại nếu không có dòng chữ trên mà là dòng chữ khác có nghĩa đây chính là phần mềm TeamViewer thương mại.

Hy vọng cách phân biệt đơn giản này sẽ giúp bạn có thể nhận biết được đâu là phần mềm TeamViewer miễn phí và đâu là TeamViewer thương mại. Hãy lựa chọn phần mềm TeamViewer miễn phí để có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn về thời gian nhé. Có rất nhiều phiên bản như TeamViewer miễn phí như 8,9 và10 để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào m88 để có thể tìm hiểu thêm những thông tin công nghệ mới nhất để áp dụng vào công việc và học tập một cách tốt hơn!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *