Phân tích kèo Avai vs Luverdense 05h15, ngày 31/08

Giải hạng Nhì Brazin giữa Avai vs Luverdense vào lúc 05h15, ngày 31/08 sẽ được diễn ra trên sân nhà của Avai. Với lợi thế sân bãi cũng như việc lấy lại đươc phong độ sau những thất bại và khó khăn thì chắc chắn một chiến thắng giành cho Avai là điều hoàn toàn có thể diễn ra.

 

Dự đoán kết quả của chuyên gia: 2-1

Sau những thất bại vào đầu mùa giải thì đội chủ nhà Avai đã dần lấy lại được phong độ và tinh thần khi có mạch bất bại 8/10 trận sân nhà tại Serie B. Sự tự tin và tinh thần thi đấu vô cùng tốt như vậy có được là từ việc được thi đấu trên sân nhà. Bởi vậy, với lợi thế sân nhà ở trận đấu với Luverdense diễn ra vào đêm nay thì người hâm mộ của đội bóng này cũng như người chơi hoàn toàn có thể yên tâm vào một chiến thắng mà nó sẽ mang lại.

Về phía đội khách Luverdense, đội bóng này liên tục làm người hâm mộ thất vọng khi trong qua 9 trận vừa đấu họ không thắng tới 8 trận, không thắng 5 trận liên tiếp khi được chấp.

Số liệu thống kê về thành tích đối đầu, phong độ cũng như tài xỉu của hai đội Avai vs Luverdense trong thời gian qua. Với những con số này, bạn sẽ có thể nhìn nhận được cục diện trận đấu và đưa ra được kết quả dự đoán chính xác, sớm nhất tại m88.

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *