Podcast là gì? Podcast có tính năng gì?

Podcast là một phần ứng dụng của hãng Táo khuyết trên hệ điều hành IOS, là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod, nó chính là nội dung âm thanh và video được tạo ra bởi người dùng.

Ở bài viết hôm nay thì cado24.com sẽ giải đáp để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Podcast chắc hẳn là ứng dụng không còn xa lạ gì đối với những tín đồ của Táo khuyết, tuy nhiên vẫn khá nhiều người chưa hiểu rõ được tính năng của podcast là gì? Trước tiên hãy cùng tìm hiểu như thế nào là Podcast.

  1. Khái niệm Podcast là gì?

Podcast chính là các nội dung âm thanh và video được tạo ra bởi người dùng hoặc các kênh truyền thông trực tuyến mà người dùng có thể đăng ký dựa trên RSS, nó là một phần mềm ứng dụng được Apple sản xuất ra dành riêng cho các thiết bị iphone, ipad, ipod trên hệ điều hành IOS.

Vậy tính năng chính của podcast là gì và nó được sử dụng như thế nào?

2. Tính năng của podcast là gì ?

Thứ nhất, postcast chính là tập hợp các âm thanh, clip của người dùng, có thể là cá nhân, tổ chức, một website hay một doanh nghiệp nào đó. Postcast cho phép người dùng có thể tải các video, clip mình tự tạo để chia sẻ cho mọi người một cách dễ dàng nhất.

Tài nguyên trên podcast là vô cùng lớn, đa dạng và phong phú, đó có thể là các video người dùng tải lên hoặc những câu chuyện mà họ chia sẻ hằng ngày, bao gồm nhiều thể loại như nghệ thuật, kinh doanh, hài kịch, âm nhạc, tin tức, thể thao, công nghệ…

Việc đăng ký, xem và tải các tài nguyên trên podcast hoàn toàn miễn phí nên được mọi người vô cùng ưu chuộng.

Với việc sử dụng ứng dụng podcast, người dùng sẽ dễ dàng truy cập nhanh nhẩt để đăng kí, xem và tải các video clip ,âm thanh hay các bài hát được tải lên ứng dụng podcast này một cách dễ dàng.

Trên đây là tất cả những tính năng của Podcast mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ Podcast là gì cũng như những tính năng mà nó mang lại cho người dùng. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Tìm kiếm gần đây:

  • podcast là gì
  • podcast là ứng dụng gì
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *