Real Madrid trở thành kẻ chinh phạt số 1 trên thế giới

Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua thì Real Madrid trở thành CLB đoạt được nhiều chức vô địch nhất ở ngoài ranh giới Tây Ban Nha.

Real Madrid vừa có được danh hiệu thứ 21 ngoài ranh giới Tây Ban Nha trong lịch sử  để trở thành đội bóng đi chinh phạt vĩ đại nhất trên thế giới.

Real Madrid

Trong 114 năm lịch sử thi đấu hào hùng, Real Madrid đã xuất sắc giành được 11 chiếc cúp vô địch ở giải đấu cao nhất châu Âu, cụ thể gồm có 5 chức vô địch Champions League, 2 chức vô địch FIFA Club World Cup, 3 cúp Liên lục địa, 3 siêu cúp Châu Âu và 2 cúp UEFA.

Trước thời điểm đó, khi mùa giải 2016/17 chỉ vừa khởi tranh, Barcelona mới là CLB nắm giữ nhiều chức vô địch nhất bên ngoài lãnh thổ quốc gia với 20 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau với 4 danh hiệu Champions League.

Hiện nay, AC Milan được xem là đội bóng tiệm cận với Barcelona và Real Madrid về tổng số danh hiệu có được là 18 chiếc cúp. Tuy nhiên với phong độ sa sút như hiện nay thì AC Milan khó có thể đuổi kịp được hai câu lạc bộ trên. Bên cạnh đó, Bayern Munich và Juventus là những cái tên xếp tiếp theo với cùng tổng cộng 11 chiếc cúp.

Dưới thời HLV Zinedine Zidane, Real Madrid đang thi đấu vô cùng ổn định, đồng thời có trong tay mạch 37 trận thắng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tại La Liga, đội bóng này vẫn đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng và chỉ phải gặp Napoli.

 

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *