Remarketing là gì? Remarketing có lợi ích như thế nào?

Remarketing là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong hoạt động Marketing. Tuy nhiên với nhiều người thì Remarketing vẫn là một khái niệm khá mới mẻ và mơ hồ. Vậy Remarketing là gì và tại sao lại nên áp dụng nó vào các chiến dịch chạy quảng cáo google adwords và facebook ads? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

  1. Remarketing là gì ?

Remarketing hay còn gọi là Tiếp thị lại chính là kỹ thuật quảng cáo đeo bám người dùng dựa trên lịch sử truy cập website của người dùng. Bởi theo nghiên cứu thì xu hướng người dùng mua hàng ngay lần đầu truy cập website của bạn chỉ chiếm 30% và để có thể thuyết phục 70% còn lại thì phải áp dụng Remarketing.

Vậy giờ bạn đã hiểu remarketing là gì rồi chứ, kỹ thuật Remarketing thường được áp dụng vào các chiến dịch chạy quảng cáo google adwords và facebook ads.

2. Remarketing mang lại lợi ích gì?

Remarketing sẽ mang lại cho người chơi những lợi ích cụ thể như thế nào mà lại có nhiều người tin tưởng và sử dụng phương pháp này như vậy, hãy cùng m88 tìm hiểu ngay ở dưới đây.

– Không bỏ sót khách hàng

Remarketing sẽ giúp bạn không bỏ sót khách hàng, mà sản phẩm của bạn sẽ theo chân khách hàng tới bất kì nơi nào mà có quảng cáo của google xuất hiện bởi theo nghiên cứu ở trên thì lượng khách hàng mua hàng khi truy cập website của bạn chỉ chiếm 30%, nhiệm vụ của bạn là phải làm sao cho 70% tiếp cận được sản phẩm của mình và tiến hành mua hàng. Và áp dụng Remarketing sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

– Nâng cao thương hiệu

Bởi khi áp dụng phương pháp Remarketing thì người dùng sẽ biết tới thương hiệu của bạn nhiều hơn, bởi  sau khi vào web của bạn đi đâu cũng sẽ nhìn thấy website của bạn, từ đó sẽ tạo được uy tín đối với người dùng.

Remarketing là hình thức martketing được áp dụng rộng rãi trên google và facebook. Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đấy và muốn nó tiếp cận đến khách hàng tốt hơn thì có thể chịu khó đầu tư một chút vào Remarketing.Như vậy là bạn đã có thể hiểu Remarketing là gì và những lợi ích mà nó mang lại rồi.

Chúc bạn áp dụng tốt kỹ thuật Remarketing này và buôn may bán đắt với những thủ thuật mà chúng tôi đưa ra nhé!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *