RPM là gì? RPM có ý nghĩa như thế nào?

RPM là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với những người thường xuyên bán hàng online. Vậy cụ thể RPM là gì và nó có ý nghĩa như thế nào đối với hoạt động kinh doanh của bạn?

Bán hàng online trở thành một trong những xu hướng kinh doanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của hoạt động này đó chính là chỉ số RPM. Với bài viết dưới đây thì link m88 sẽ giải đáp để bạn đọc hiểu rõ RPM là gì cũng như những ý nghĩa mà nó mang lại đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến.

  1. RPM là gì ?

RPM là viết tắt của cụm từ Revolutions Per Minute, có nghĩa là lượt hiển thị trong quảng cáo. Thuật ngữ được sử dụng trong quá trình làm quảng cáo online nhằm thể hiện các thông số để chi trả cho bạn khi nhà quảng cáo Adwords mặc định phương thức quảng cáo dạng hiển thị.

Như vậy bạn đã hiểu RPM là gì rồi phải không ạ? Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa của RPM.

2. Ý nghĩa của RPM là gì ?

RPM là chỉ số quan trọng mà mỗi người làm quảng cáo cần phải biết và nắm rõ. RPM là gì thì cũng đã được giới thiệu ở trên rồi, bây giờ hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của chỉ số này đối với người dùng:

RPM cung cấp cho chúng ta thông tin thu nhập ước tính của bạn nhận được trên 1000 lần hiển thị tới người dùng.

 

RPM được sử dụng nhiều trong các chương trình quảng cáo online và các chính sách quảng cáo. Chỉ số RPM được dùng để tính ra được doanh thu trên 1000 lần hiển thị của các chiến dịch của mình, rất tốt để so sánh và đánh giá các chiến dịch quảng cáo của mình.

Hiện nay có nhiều loại RPM mà bạn cần phải chú ý, bao gồm RPM của trang, RPM truy vấn, RPM kết hợp và RPM quảng cáo.

Cách tính RPM của trang và RPM kết hợp:

RPM truy vấn: RPM truy vấn= (Thu nhập ước tính / Số lần truy vấn) x 1000

RPM yêu cầu quảng cáo: RPM yêu cầu quảng cáo = (Thu nhập ước tính / Số yêu cầu quảng cáo) x 1000

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được RPM là gì cũng như ý nghĩa của chỉ số này đối với hoạt động kinh doanh và quảng cáo. Chúc bạn thành công!

TỔNG HỢP CÁC PHA GHI BÀN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI


Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *